8 cách để xoa dịu cơn tức của chàng

Ai cũng có những ngày tâm trạng không được tốt. Thế nhưng, nếu thấy chồng của bạn có vẻ chán nản hơn bình thường thì bạn có thể tìm cách làm anh ấy vui lên.

1. Ngồi xuống và nói chuyện

Thỉnh thoảng, một câu chuyện phiếm lại phát huy hiệu quả. Có thể ngay cả khi buồn, chồng bạn vẫn thích nói về điều gì đó. Trong thời gian nói chuyện, đảm bảo tâm trạng của bạn thoải mái, có thể cười hay nói đùa, tùy ý. Hãy chắc chắn rằng bạn làm cho anh ấy cười, bởi khi bạn cười là bạn đang ban phát hormone hạnh phúc.

2. Món ăn anh ấy yêu thích

Chồng của bạn thích gì cho bữa tối? Hải sản hấp hay thịt bò nướng mềm? Hãy dành thời gian để biết món ăn tủ của anh ấy.

3. Lái xe đưa anh ấy đi chơi

Có thể là tài xế cho người bạn đời của bạn. Đôi khi, chỉ cần lái xe loanh quanh, mua sắm hoặc ăn uống là cũng đẩy được nỗi buồn ra khỏi tâm trí của anh ấy.

Hãy nói chuyện để xoa dịu chàng

4. Đi dạo

Chồng của bạn có thích đi dạo cùng bạn không? Một hành trình ngắn đi dạo ngoài công viên, quanh con phố hoặc trong sân chơi, vừa đi vừa nói chuyện sẽ cổ vũ anh ấy rất nhiều.

5. Tặng quà

Anh ấy thích cái gì? Nếu chồng bạn thích chơi game, bạn có thể tìm giúp anh ấy những trò chơi mới nhất và khi được xả stress qua game, anh ấy ắt hẳn sẽ phấn chấn lên.

6. Cùng tắm vòi hoa sen

Đừng ngại anh ấy không thích được tắm vòi hoa sen với vợ. Bạn hãy coi đây là cơ hội để mời anh ấy tắm chung, bởi đó là điều rất thú vị.

7. Cùng nhau xem một bộ phim

Không phải là loại phim dài tập, khi bạn đang theo dõi dở, còn anh ấy thì không. Có thể chọn một bộ phim điện ảnh, phim hành động, chẳng hạn rồi chuẩn bị đồ ăn vặt yêu thích ở phía trước anh ấy. Đây cũng là cách để xua tan muộn phiền.

8. Massage

Đàn ông cần được massage lắm. Khi tâm trạng của anh ấy tụt dốc, được vợ chiều bằng massage thì không còn gì tốt hơn thế. Chọn một loại tinh dầu massage có mùi dễ chịu và thoa đều lên người anh ấy. Sau đó là bất kỳ động tác xoa bóp nào mà bạn nghĩ ra.

Theo Mẹ & bé

24 total views, 4 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.