Home » Xử thế » 7 điều vợ khiến chồng buồn

Có những điều đàn ông khó chịu, nhưng lại che giấu rất tốt. Nếu nhạy bén, bạn sẽ nhận thấy ngay sự khó chịu đó để “hạ nhiệt” cho anh ấy.

Sau đây là 7 lý do khiến các chàng cảm thấy buồn:

7. Nàng không cho chơi games

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết không chỉ có bạn mà còn có bao nhiêu cô gái không muốn cho bạn trai của mình chơi games vì cho rằng đó là những điều hoàn toàn vô bổ.

Tuy nhiên, nếu chồng bạn đi làm về, chăm sóc con cái, và sau đó nghỉ ngơi thư giãn bằng cách chơi games, bạn đừng ngăn anh ấy, anh ấy sẽ thấy khó chịu, dù có thể sẽ không nói ra. Hãy cho anh ấy một khoảng thời gian được là “chính mình”, được xả hơi với những trò chơi anh ấy yêu thích, vì dù sao anh ấy cũng đã hoàn thành xong việc của mình rồi mà.

6. Các nàng như khúc gỗ trên giường

Điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng mà lại là sự thật. Bạn có thể không tin, nhưng nam giới hoàn toàn không thích “làm tình” với một khúc gỗ đâu nhé!

Nhiều chị em nghĩ cứ để cho các anh chồng muốn làm gì thì làm, còn mình chỉ bị động đón nhận. Điều này có thể lý giải một phần do tâm lý, là phụ nữ không nên quá xông xáo trong chuyện phòng the. Nhưng đây là quan điểm từ xa xưa và hết sức sai lầm. Một cuộc khảo sát dành cho nam giới gần đây đã chỉ ra rất nhiều anh em khiếu nại vì thường xuyên phải “yêu” một khúc gỗ.

5. Nàng không tự chăm sóc tốt cho mình

Đàn ông cảm thấy buồn khi người phụ nữ của mình không tự chăm sóc mình. Dù không nói ra lời nhưng họ thấy không thoải mái khi bạn không sạch sẽ, không thường xuyên vệ sinh thân thể. Nhiều người phụ nữ còn tỏ ra khá xuề xòa trong việc “tân trang” bản thân sau khi “tòng phu”. Đây cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao anh ấy ngày một thờ ơ với mình?”.

4. Nàng chỉ thích tiền

Các quý ông sẽ cảm thấy buồn và chán nản khi nhìn thấy vợ là thấy kêu ca phàn nàn vì tiền. Bạn nên nhớ, khi bạn kêu “Tiền tiền” cũng là khi trong lòng chàng ủ rũ “Buồn buồn”. Tiền là vấn đề quan trọng trong cuộc sống nhưng bạn đừng để tiền chi phối quá nhiều và bạn đừng dại dột đổi tiền lấy những điều thi vị hơn trong cuộc sống.

3. Nàng nói quá nhiều

Điều này đặc biệt đúng khi hai bạn “yêu”. Các chàng sẽ không có hứng thú, không quan tâm lắm đến cuộc nói chuyện khi hai bạn đang “hành sự” đâu. Vì vậy bạn cố gắng giảm năng suất nói của mình để chuyện chăn gối được hoàn chỉnh hơn.

2. Nàng giả vờ lên đỉnh

Các chàng dù thường vô tâm nhưng chắc cũng cảm nhận được việc lên đỉnh thực sự và giả vờ lên đỉnh của bạn tình. Phát hiện đối phương giả vờ lên đỉnh khiến nam giới buồn dù không tiện chia sẻ.

1. Nàng phản bội

Điều khiến đàn ông cảm thấy buồn chán và thất vọng nhất là bị phụ nữ “cắm sừng”. Bạn có thể đùa giỡn với nhiều thứ, nhưng đừng đùa giỡn với chuyện tình cảm, đừng lấy trái tim làm trò tiêu khiển, đừng làm tổn thương người khác để mình được thỏa mãn.

Afamily (Theo AC)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình