Home » Xử thế » 5 điều bí mật để giữ chân đàn ông
Bạn tâm sự với bạn trai rất nhiều điều trong cuộc sống, nhưng phải nhớ rằng không phải việc tiết lộ bất cứ điều gì với chàng sẽ có thể giúp cho mối quan hệ giữa hai người được bền chặt hơn. Dưới đây là 5 điều bạn nên tránh nói cho chàng:

Những cuộc hèn hò trong quá khứ

Chàng biết là bạn đã từng hẹn hò với ai đó trước chàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cứ nhắc đi nhắc lại về những anh chàng trước đó. Nên nhớ rằng, chàng có thể hỏi bạn về những mối quan hệ của bạn trước kia, nhưng điều cuối cùng mà chàng muốn nghe đó là chàng là người tuyệt vời nhất. Đừng ngại tâm sự với chàng về những lần “quan hệ” trước đó, nói với chàng rằng chàng là người duy nhất bạn muốn ngủ cùng.

Hãy luôn trân trọng những món quà của chàng. Ảnh: Inmagine

Thói tiêu hoang của bạn

Nhiều khi chàng rất chú ý đến việc mua sắm của bạn. Những thứ mà chàng cho rằng không thật sự cần thiết – như quần áo và giầy – … Cách giải quyết tốt nhất đó là khi chàng bình phẩm về một chiếc váy bạn mới mua, đừng nói với chàng là bạn mua ở đâu và bao nhiều tiền. Và nếu chàng có hỏi, nói với chàng rằng nó rẻ hơn nhiều so với chiếc TV màn hình lớn mà chàng vừa mới sắm.

Ý nghĩ tiêu cực về gia đình của chàng

Việc bình phẩm về gia đình của chàng có thể khiến mối quan hệ giữa bạn với chàng bị rạn nứt, thậm chí là khi mẹ của chàng rất khó tính. Chỉ cần bất cứ lời bình phẩm nào không tích cực, chàng sẽ có cảm giác như chàng sẽ phải chọn một là bạn, hai là gia đình chàng. Nếu điều đó thật sự là tồi tệ, nên tránh đề cập đến vấn đề đó bất cứ khi nào có thể.

Người đang theo đuổi bạn

Bạn yêu chàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể không nói chuyện với những người đàn ông khác. Thực tế, tán gẫu cũng không phải là xấu, điều quan trọng là bạn biểu hiện đúng mực và đừng đi quá xa. Vì, điều đó chỉ chứng tỏ là bạn đang thể hiện mình đó nhiều người đàn ông theo đuổi; đặc biệt; nếu bạn nghĩ chàng yêu bạn cũng là điều tất nhiên. Nếu bạn cứ nhắc đến người hàng xóm, mà đang theo đuổi bạn đến cùng, thì chỉ làm cho chàng cảm thấy dao động về tình yêu giữa hai người mà thôi.

Bạn không thích món quà của chàng

Chàng có thể tặng bạn món quà bạn không thích, nhưng thay vì tỏ ra không thích, hãy tìm ra những điểm hấp dẫn trong mỗi món quà. Đàn ông thường không khéo trong biểu lộ cảm xúc, nhưng mỗi món quà đều thể hiện được sự quan tâm của họ. Nếu bạn từ chối nó, có nghĩa là bạn từ chối chàng. Những lần sau, hãy có những gợi ý nho nhỏ để chàng có thể tặng bạn những món quà mà bạn thích.

Theo Báo Đất Việt

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình