Home » Xử thế » 12 ĐIỀU GIÚP CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

(Thuviengiadinh.com) 1. Tỏ lòng biết ơn. Lòng biết ơn làm cho bạn hạnh phúc bởi vì bạn thấy được nhiều hơn các mặt tích cực trong cuộc sống của bạn. Hãy viết năm điều mỗi ngày cho những thứ bạn rất biết ơn.

2. Lạc quan. Tập trung sự chú ý của bạn vào những điều tích cực. Hình dung tương lai lý tưởng của bạn.

3. Ngừng lo lắng các vấn đề không đáng và ngưng sự so sánh bạn với những người xung quanh.

4. Hãy thân thiện. Hạnh phúc thật sự bao gồm cả việc bạn làm cho người khác hạnh phúc. Giúp đỡ người khác bất cứ khi nào bạn có thể.

5. Học cách tha thứ. Cảm giác trả thù làm cho bạn trở nên không tốt. Cố gắng để thông cảm với những lỗi lầm của người khác.

hoc cach tha thu-Thuviengiadinh

Ảnh minh họa (inmagine.com.)

6. Trân trọng các mối quan hệ xã hội. Những người lãng mạn và hạnh phúc có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu và bạn bè.

7. Trải nghiệm âm nhạc và trở thành một với thiên nhiên.

8. Phát triển một mạng xã hội, viết hoặc nói về cảm xúc của bạn.

9. Tận hưởng cuộc sống ở đây và ngay bây giờ. Hãy nhìn xung quanh bạn và cảm nhận vẻ đẹp. Tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ bé, nghĩ đến ký ức tích cực và tạo ra một album của niềm vui.

10. Cam kết chính mình để có thể thực hiện ước mơ và những mục tiêu đề ra. Điều này cho phép bạn kiểm soát cuộc sống của bạn, giúp bạn đối phó với các vấn đề, và dẫn bạn kết nối với những người khác. Đây là một cách sử dụng thời gian tốt hơn, và nó mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

11. Tin vào một cái gì đó. Những người tin vào Thiên Chúa hay có một niềm tin nào đó luôn cảm thấy hạnh phúc hơn. Họ trải nghiệm nhiều ý nghĩa và được sự hỗ trợ tâm linh. Họ cũng có thể chất khỏe mạnh, có thể là do lối sống lành mạnh.

12. Chăm sóc cơ thể sẽ làm cho con người hạnh phúc hơn. Nó có thể giúp bạn giảm bớt trầm cảm và nó làm cho hình ảnh cơ thể tích cực hơn. Chọn một hình thức tập luyện phù hợp với bạn để bạn có thể làm điều đó thường xuyên.

THẢO VÕ (Lược dịch)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình