Home » Làm cha mẹ » Nghị lực của con gái

Có được đứa con gái tuyệt vời như con, mẹ thấy cuộc sống này vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho mẹ…

Ảnh minh họa.
Tuy mới 15 tuổi nhưng con gái của mẹ đã suy nghĩ như một người trưởng thành. Khi ba bỏ rơi hai mẹ con mình, tình cảm hụt hẫng, cuộc sống khó khăn… Con rất đau lòng, dần ít nói, ít cười. Mẹ lo lắng đến nghẹt thở nhưng lạ lùng thay, sau một năm bị sốc, con lao vào học và không để có thời gian rảnh rỗi.

Con đạt thành tích học tập tốt, mẹ vui khôn tả. Ba năm liền con dẫn đầu khối ở những năm học THCS. ngoài học ở trường, con không ngừng tìm kiếm các cuộc thi trên báo, trên mạng để tìm học bổng để có thể tiếp tục việc học. Con thường xuyên ở nhà một mình nhưng luôn tự giác học tập theo kế hoạch đã đề ra. Gần đây, con nói với mẹ: “Cuộc sống có khó khăn, dù không có được tình thương của ba nhưng con trưởng thành hơn rất nhiều. Con biết tự vượt khó và con hiểu ra một điều: Không có ba, không có tiền nhưng cuộc đời không chấm hết”.

Con luôn an ủi và động viên mẹ trong những thời điểm khó khăn nhất, mẹ rất cảm ơn, con gái ạ! Con là niềm hạnh phúc, là nguồn năng lượng sống của mẹ. Có được đứa con gái tuyệt vời như con, mẹ thấy cuộc sống này vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho mẹ một báu vật, là đứa con gái đầy nghị lực, có ý chí, tự lập, kiên nhẫn, chín chắn trong suy nghĩ và quý nhất là biết vượt lên số phận. Con luôn có niềm tin và phấn đấu trong học tập và cả trong cuộc sống. Con đã truyền cho mẹ một sức sống mãnh liệt, một niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ.

Tương lai của con còn dài, con đường phía trước còn lắm khó khăn nhưng mẹ tin con sẽ thành công và luôn ủng hộ con.

Theo Gia đình

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình