Kỹ năng chọn người yêu cho bạn

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có sở thích khá giống nhau đó chính là chọn lựa người yêu dựa trên những tiêu chí do mình đặt ra. Có người đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao, có người lại bình dị và gần gủi dễ dàng tìm kiếm trong cuộc sống. Thế nhưng, dù tiêu chuẩn có cao thế nào đi chăng nữa, dù chúng ta có tìm kiếm được người đáp ứng mọi tiêu chuẩn của mình thì chưa chắc người ta đã dành tình cảm cho mình.

ky nang chon nguoi yeu

Ngày nay, có rất nhiều chàng trai cô gái nhìn vào địa vị của người khác để so sánh và lên kế hoạch chinh phục một ai đó. Dọn đường cho tương lai của mình, tìm cách có được điều mình muốn. Sẽ nhiều người đồng tình và cũng rất nhiều người lên án. Nhưng lối sống thực dụng đã ăn sâu vào gốc rễ của một số người. Họ quan niệm rằng mối quan hệ chính là điểm tựa để họ thăng tiến, giàu có, chứ không chỉ còn là tình yêu thuần túy nữa.

Sống thực tế được nhiều người khuyến khích nhưng sống thực dụng lại bị lên án nặng nề vì nó vi phạm lối sống, đạo đức truyền thống của người Việt Nam. Bạn ơi, hãy yêu người nào mang đến cho bạn niềm vui, làm cho bạn cười và cảm thấy bình yên. Đừng vì sĩ diện cá nhân, đừng vì giàu sang hay địa vị của họ mà ép bản thân phải sống bên cạnh  người mình không yêu.

Gái ham tài, trai ham sắc? Không biết từ bao giờ người ta đã lan truyền câu nói này và rất nhiều người đồng tình với nó. Thế nhưng, biết bao câu chuyện tình khiến người khác phải ngưỡng mộ không phải vì trai tài, gái đẹp mà vì họ có một tình yêu đẹp.

Nguồn: Kỹ năng sống VTV3

90 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.