Home » Trường học » Ngôi Nhà Tư Duy (Brainy Baby Kindergarten) – Khơi mầm trí tuệ.

Ngôi Nhà Tư Duy (Brainy Baby Kindergarten), ngôi trường nhỏ nhắn, xinh xắn và đầu tiên tại Quận 5 đem đến cho các bé chương trình đào tạo anh ngữ bởi Trung Tâm Anh Ngữ ILA (UK) và chương trình toán học do trường Ngôi Nhà Tư Duy biên soạn phối hợp cùng Phần Mềm Thực Hành Toán Học Nổi Tiếng IXL (USA).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sự kết hợp giữa hai chương trình đào tạo (Chương trình Giáo Dục Mầm Non Mới và Chương trình Ngoại Khóa) giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho con em mình nhất là trong 5 năm đầu đời.

Chương trình Giáo Dục Mầm Non Mới chú trọng đến việc bé “học như thế nào” hơn là “học cái gì”, coi trọng quá trình hơn là kết quả hoạt động, học thông qua sự hợp tác giữa bé với người lớn và giữa bé với bé.

Chương trình Ngoại Khóa

1. Chương trình Tiếng Anh ” I love English” do Trung Tâm ILA giảng dạy
2. Chương trình toán tư duy do trường Ngôi Nhà Tư Duy biên soạn kết hợp với Phần Mềm Thực Hành Toán Học Nổi Tiếng IXL (USA).
3. Chương trình “Yêu sao Tiếng Việt”
4. Chương trình năng khiếu
a. “Bé với hội họa”
b. ” Vui và khỏe cùng Kid Aerobic”
c. Chương trình Kỹ Năng Sống Thứ Bảy hàng tuần

ngoi nha tu duy 1

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Thực đơn hàng ngày được xây dựng riêng phù hợp với từng độ tuổi, đảm bảo cân đối các chất và lượng calo theo yêu cầu. Các món ăn được thay đổi liên tục giúp các bé yêu thích việc ăn uống và tăng cảm giác ngon miệng. Bé sẽ được dùng 4 bữa/ngày (ăn sáng, ăn nhẹ buổi sáng, ăn trưa và ăn xế).

Nhà trường sử dụng sữa Abbott trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu cuộc sống, Abbott luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với việc sử dụng nước uống Ion Life hay còn gọi là “nước uống 5 sao” từ Nhật Bản là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột, giúp bé tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, tốt cho vùng bụng.

ngoi nha tu duy 2

CHĂM SÓC Y TẾ:

Nhà trường tổ chức khám sức khỏe toàn diện 2 lần/năm cùng với việc sổ giun miễn phí 2 lần/năm.
Có chế độ chăm sóc đặc biệt với bé mới ốm dậy hoặc không tăng cân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Sĩ số mỗi lớp từ 10 – 25 bé tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc và dạy dỗ bé. Bé được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, thân thiện, sạch sẽ và hiện đại.

ngoi nha tu duy 3

Phòng học được trang bị máy lạnh, máy nước nóng. Nhà trường lắp đặt camera trong từng lớp học giúp phụ huynh quan sát được giờ học của bé.

Các vật dụng cần thiết cho Bé được trang bị đầy đủ và tiện dụng,hoàn toàn mới và riêng biệt cho từng bé.
Sân chơi sạch sẽ với các đồ chơi phát triển thể chất, đồ chơi giáo dục thông minh của các hãng nổi tiếng như Lego/Fisher/Smart Toy với độ an toàn cao và chất lượng đảm bảo.

ngoi nha tu duy 4
Phòng Năng khiếu riêng biệt, sang trọng, thoáng mát và thuận tiện cho các buổi học ngoại khóa.

Vườn rau mini cùng nhiều hoạt động bổ ích giúp các bé có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và trân trọng những thành quả lao động của mình.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Tư Duy nhận giữ các Bé từ 18 tháng tuổi, thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất; luôn lắng nghe để hướng đến việc làm hài lòng của Quý Phụ huynh và đồng hành cùng quý Phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các bé.

Quý Phụ Huynh quan tâm vui lòng liên hệ

Phòng Tư Vấn: 08.3856 0762 – 3856 0763
Địa chỉ: 627B Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5.
Website: www.ngoinhatuduy.edu.vn.

Hotline: 0913 077 995.

Email: info@ngoinhatuduy.edu.vn

Theo Mamnon

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình