Home » Trường học » Khai giảng “Nhà Lãnh Đạo Tương Lai” Khóa VI

KHÓA HỌC
“ NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TWEEN”

Các vị phụ huynh thân mến,

Con cái học giỏi, ngoan ngoãn và yêu thương gia đình là điều mà bất kì bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của các bậc phụ huynh.

Ảnh minh họa (Internet)

Ngay từ khi con còn nhỏ, bạn đã mong muốn con mình:

Tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống.
Học tập hiệu quả, đạt điểm số cao trong thi cử.
Tự giác trong học tập mà không cần cha mẹ nhắc nhở.
Ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô.
Biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh.
Có ước mơ, có mục tiêu và nỗ lực để đạt mục tiêu.

Tuy nhiên đôi lúc bạn cảm thấy khó khăn vì:

Ø     Bạn chưa biết cách giúp con tự tin, thể hiện trước mọi người

Ø     Bạn không biết phương thức học thực sự hiệu quả và phù hợp với con.

Ø     Con bạn chưa tự giác học, còn ỷ lại vào cha mẹ

Ø     Bạn chưa tìm được tiếng nói chung giữa bạn và con.

Hiều được mong muốn và trăn trở của bạn, Học viện Doanh nhân Châu Á ABA đã xây dựng khóa học “ NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TWEEN”. Khóa học hoàn toàn mới, dành riêng cho những em nhỏ ( từ 7-12 tuổi), mong muốn lớn lên trở thành nhà lãnh đạo, thành cá nhân nổi trội.

Khóa học “ NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TWEEN” được xây dựng trên kinh nghiệm và tâm huyết của các giảng viên, chuyên gia tâm lý và các doanh nhân thành công.

Nội dung khóa học bao gồm:

Ø     Phương pháp vượt trội và đột phá.

Ø     Khám phá khả năng bản thân, tin tưởng năng lực chính mình

Ø     Ứng dụng sức mạnh niềm tin vào cuộc sống

Ø     Xác định mục tiêu thực sự của việc học và cuộc sống

Ø     Xây dựng ước mơ tương lai

Ø     Chia sẻ, yêu thương gia đình và bạn bè

Ø     Quý trọng những gì mình đang có

Mục đích khóa học nhằm đào tạo và huấn luyện những tài năng lãnh đạo tương lai. Các em không chỉ học cách yêu thương cuộc sống, gia đình và người thân, được học những phương pháp để nâng cao khả năng học tập, mà còn học cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Khóa học ra đời nhằm tạo ra môi trường thành công, tập trung những em học sinh luôn tràn đầy ước mơ, hoài bão, khao khát thành công.

Với sự huấn luyện của diễn giả, sự đồng hành của đội coach và các bạn cùng trang lứa, học viên sẽ gạt bỏ được sự rụt rè, e ngại thường ngày mà gắn kết với các bạn thành những đội nhóm cùng hướng tới một mục tiêu. Đó không phải là khóa học, đó là một hành trình tiến tới sự tự tin đột phá và thành công vượt trội.

Các em sẽ học cách làm việc đội nhóm, có trách nhiệm hơn, đoàn kết hơn. Ở đây, không có việc ganh đua mà là tinh thần đoàn kết, “một người vì mọi người, mọi người vì một người” giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Tuy nhiên, tập thể xuất sắc cần có cá nhân xuất sắc. Quy tắc 2 mm được khuyến khích áp dụng trong khóa học. Trong lúc học tập, tham gia các trò chơi vận động, lúc giải lao, các em luôn muốn có sự khác biệt, nổi trội hơn các thành viên khác 2 mm. Đây cũng là khoảng cách tạo sự khác biệt giữa NHÀ LÃNH ĐẠO và cá nhân bình thường khác. “TỰ TIN VƯỢT TRỘI – XUẤT SẮC DẪN ĐẦU”.

Thông thường, các phụ huynh chỉ tập trung làm sao cho con học được nhiều kiến thức nhất mà không nhận thấy tầm quan trọng của việc khiến cho con yêu thích việc học nhất. Khóa học “NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TWEEN” sẽ gieo cho các em niềm đam mê, yêu thích việc học, cảm nhận HỌC LÀ NIỀM VUI , sẽ tự giác học mà không cần cha mẹ nhắc nhở.

“Con được các bạn bầu làm đội trưởng. Lần đầu tiên, con được là người lãnh đạo, cảm thấy vừa hồi hộp, vừa tự hào. Khi đội con được thầy khen, con cảm thấy rất hãnh diện.” TRẦN HOÀNG ANH – 9 Tuổi

“Chưa bao giờ con nghĩ mình có thể học toán giỏi được. Nhưng thầy Dũng đã khiến con cảm thấy việc học thật là vui. Con tin là mình có thể học giỏi môn Toán, có thể đứng nhất lớp.” NGUYỄN THÙY LINH – 8 Tuổi

Bên cạnh không khí náo nức, hứng khởi thi đua, các em cũng cần có những khoảng lặng. Đằng sau những thành công của mỗi cá nhân là sự hy sinh, sự che chở của gia đình. Không gian tĩnh lặng để các em có một không gian riêng để trải lòng mình, để nhớ về cha, về mẹ, về những nỗi lầm trước đây và những tâm sự mà em chưa một lần giãi bày cùng cha mẹ. Tiếng khóc vỡ òa cùng với tình yêu thương gia đình sâu sắc.
“ Con cảm thấy thương bố mẹ con quá. Con không biết mình sẽ thế nào nếu không có bố mẹ ở bên cạnh. Con chỉ muốn về nhà, ôm chầm lấy bố mẹ và nói “Con xin lỗi” và “Con yêu bố mẹ rất nhiều”. Con sẽ đưa mẹ lá thư con đã viết dành tặng  mẹ.
NGUYỄN CẨM TÚ – 7 Tuổi

“ Gia đình luật sư Phạm Thành Long- Bạch Lệ Thoa rất cảm ơn anh Dũng, chị Vân và hiệp hội đã dạy cho con tôi những điều tuyệt vời.Con gái lớn của tôi đã viết những dòng thư xin lỗi vì đã làm tôi buồn, điều làm tôi xúc động và ngạc nhiên nhất là cháu đã nhắc lại lần cháu mắc lỗi và hứa sẽ không làm tôi buồn nữa. Tôi đã không cầm được nước mắt và ôm các con vào lòng. Đó là nước mắt của sự Hạnh Phúc!”

Trong khóa học, các em luôn có cơ hội để chia sẻ ước mơ. Khác với cuộc sống bên ngoài, những ước mơ của các em luôn được khuyến khích, ủng hộ. Các bức tranh ước mơ được tự tay các em vẽ như lời cam kết, quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên,

Không có con đường tắt để dẫn đến thành công. Đặc biệt với những em nung nấu ước mơ trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI. Và trong khóa học, các em cũng phải đối diện với những thử thách cam go, đối diện với phút giây ngã lòng. Các em phải đối diện nỗi sợ hãi của bản thân, sợ mình thiếu tự tin, sợ mình học kém … Chính lúc này, bản lĩnh của những NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI mới được phát huy, bộc lộ rõ rệt.

Học, tham gia và trải nghiệm. Nếu bạn thực sự mong muốn con em mình trở nên tự tin, xuất sắc, sống có lý tưởng, biết sẻ chia, hãy đăng ký và dành tặng khóa học “ NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TWEEN” cho con.
HÃY TẠO CƠ HỘI CHO THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI CỦA CON BẠN.

Khóa học : 2 ngày liên tiếp từ 8h -18h ngày 9,10/7/2011

Địa điểm : Hội trường lớn, Tập đoàn HACO, số 14-16 Mai Hắc Đế, Hà Nội

Khóa học Nhà Lãnh Đạo Tương Lai cho học sinh cấp II, III khai giảng vào 8h sáng ngày 25/6/2011

Khóa học Nhà Lãnh Đạo Tương Lai cho học sinh cấp I khai giảng vào 8h sáng ngày 9/7/2011
HỌC PHÍ 1.500.000 đ CHO THÀNH CÔNG CỦA CON BẠN

30 Học viên đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phiếu giảm giá trị giá 300.000VNĐ

Để biết thêm thông tin và đăng ký khóa học “NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI TWEEN“,quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

“Tự tin vượt trội-Xuất sắc dẫn đầu”

Tel: (04) 6682 7965-0168.999.6510

Add: Số 14-16 Mai Hắc Đế,HN

Email:        nhalanhdaotuonglai@abagroup.vn

daoducdung.com@gmail.com

Website: www.abagroup.vn

www.daoducdung.com

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình