Home » Trường học » HUTECH – trường đại học uy tín, chất lượng cao

Mỗi năm đến kỳ tuyển sinh đại học – cao đẳng, việc chọn đúng ngành nghề yêu thích ở một trường đại học uy tín, có truyền thống và thực sự chất lượng là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết phụ huynh, học sinh.
Rời mái trường phổ thông, học sinh ai cũng mong muốn được trải nghiệm môi trường đại học năng động, thỏa sức sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học ở những phòng thí nghiệm, thực hành tiên tiến, được hướng dẫn bởi các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm. Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên lựa chọn của thí sinh để hoàn thành ước mơ của mình.

HUTECH-thuviengiadinh

Nơi khởi đầu cho “ước mơ đại học”

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện HUTECH có hơn 40 ngành, nghề đào tạo từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học đến sau đại học và các chương trình đào tạo quốc tế với các nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Tài chính – Quản trị, Kiến trúc – Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.
Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 660 giảng viên cơ hữu gồm 4 giáo sư, 10 phó giáo sư, 153 tiến sĩ khoa học – tiến sĩ và 350 thạc sĩ. ISO 9001: 2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

Năm 2013, HUTECH tổ chức thi tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ đại học, cao đẳng từ ngày 20/8 theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo các khối A, A1, B, D1, V và H. Với đa dạng ngành nghề và chất lượng đào tạo hàng đầu, HUTECH mang đến cánh cửa rộng mở đề các bạn thí sinh tự tin bước vào đời.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH là một trong những trường đại học uy tín, có truyền thống bậc nhất trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Trường hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, máy chiếu, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.
Thư viện của trường với hơn 1.500m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên tại hai cơ sở của trường được phủ sóng Wi-Fi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Intrnet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt từ năm 2013, sinh viên HUTECH sẽ được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

HUTECH với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, quy mô học tập liên tục được mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Vì vậy, theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.
Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về văn – thể – mỹ song hành với các hoạt động thanh niên vì cộng đồng như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, công tác xã hội… để rèn luyện kỹ năng sống tích cực và những kỹ năng mềm cần thiết như tin học, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng… giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên, học sinh tốt nghiệp mỗi năm đều đảm nhận tốt công việc được giao, tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo đạt trên 95%.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ (số cũ: 144/24), phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222. Website: www.hutech.edu.vn

Tư liệu: Hutech

Theo Infonet

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình