Đồ họa full 3D chân thực Thiên Long Bát Bộ

Đồ họa full 3D chân thực, sinh động; màu sắc lung linh, rực rỡ; tính năng Đại Thế giới và Công thành chiến liên server độc đáo, hấp dẫn… Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB 3) xứng đáng là MMORPG 3D bom tấn trong hè này. Đó là cảm nhận người chơi có được khi “đột nhập” vào máy chủ test của tựa game này.

Ngay khi vừa tiến hành đăng nhập, người chơi đã thấy được sự thay đổi hoàn toàn về mặt giao diện. Từ giao diện thông báo tin tức, giao diện chọn server, giao diện tương tác… cho đến giao diện chọn nhận vật, hình ảnh đại diện 3D… Tất cả đều trở nên sắc nét, khoa học, thuận lợi hơn cho người chơi.
TLBB 3 đã cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa trở thành game 3D hoàn thiện. Người chơi không còn bị khóa góc nhìn bầu trời. Họ có thể tự do quan sát bốn phương tám hướng, cảm nhận chân thực độ xa gần, cao thấp, rộng hẹp của không gian. Bối cảnh game cũng được nâng cấp để người chơi thấy được gió thổi, lá lay, nước chảy… Lâu đài, thành trì, làng mạc, núi non… cũng được thể hiện sinh động và chân thực. Các hoạt động đi lại, thi triển công phu… cũng trở nên mềm mại, tinh tế hơn nhiều so với TLBB 2.

nhin-“hinh-hai”-thien-long-bat-bo-3-qua-may-chu-test-635014754883926155Trang bị thứ 16 của TLBB – Long Văn.

Các thành thị lớn của TLBB như Đại Lý, Tô Châu, Lạc Dương đều “khoác thêm áo mới”, rộng rãi, khang trang, hoành tráng hơn.
Đặc biệt là sự xuất hiện của Đại Thế giới (hay còn được biết đến với tên gọi Thiên Ngoại Giang Hồ, Thiên Hoang Cổ Kính). Nơi người chơi ở các máy chủ khác nhau có thể đến các thành Đại Lý, Lạc Dương, Lâu Lan, Tô Châu để nhờ dịch trạm “đưa” đến vùng đất huyền thoại này.
Đại Thế Giới được chia làm 8 khu vực gồm: Phụng Minh Trấn (Thành chủ), Lâm Hải Khê Cốc, Quân Thiên Thành, Triều Kinh Thành, La Phủ Thành,Thiên Kỳ Nam Hoài, Vọng Xuyên Hoa Hải và Mạc Nam Thanh Nguyên. Trong đó, thành chủ là nơi người chơi nhận giao lưu, trò chuyện, giao thương thì các Thành là nơi các Thế tộc tiến hành các trận công thành đầy gay cấn, cam go.

Công thành chiến liên server của TLBB 3 là một tính năng được tích hợp sẵn trong game, tự kích hoạt mà không cần sự can thiệp, điều hành của nhà phát hành. Đây là điểm mới mà hiện chưa có tựa game online nào ở Việt Nam có được. Theo đó, vào lúc 20h mỗi tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, các Thế tộc sẽ đến Quân Thiên Thành, La Phủ Thành hoặc Triều Kinh Thành để tham gia hoạt động Công thành chiến. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Thế Tộc công thành cần phải giành được Chiến Kỳ và giữ Chiến Kỳ trong 30 phút thì sẽ trở thành những người chiến thắng. Thế Tộc chiếm được thành sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi có trong thành trì như cửa hàng, phụ bản, danh hiệu…. Nếu bạn không thuộc Thế Tộc giữ thành, bạn sẽ phải mất một lượng tiền vàng nhất định để “mua vé vào cổng”.
TLBB 3 cũng xuất hiện trang bị thứ 16 – Thượng Cổ Long Văn khá đặc biệt. Người chơi sẽ thu thập được vật phẩm này khi đến các Thành của Đại Thế Giới chiến đấu với Boss phụ bản Vương Lăng.

Theo Infogame

38 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.