Home » Người lớn » Ăn chuối giúp tăng lượng “con giống”
Nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy, khi muốn cải thiện chất lượng “con giống” của đàn ông, nên ăn chuối trước 3 ngày.

Qua các công trình khoa học nghiên cứu về tiết liệu của Singapore cho thấy, sau khi ăn chuối làm tăng lượng “con giống” ở nam giới, chính lượng magie có trong chuối sản xuất ra số lượng những “con giống” này. Các món ăn khác là đào lộn hột, khoai tây, mì ống Ý cũng có tác dụng tương tự. Lời khuyên của các bác sĩ cũng cho hay, để cải thiện “con giống”, tránh uống rượu cồn, thuốc lá, nằm dưới vòi tắm hoa sen nước nóng, tắm hơi thời gian dài, vì nó ảnh hưởng tới quá trình sản xuất “con giống”.

Một tin mừng cho các quý ông, chuối không chỉ có khả năng làm tăng hưng phấn chức năng sinh dục, mà còn thu ngắn thời gian trở lại “sàn đấu” của quý ông. Chuối tiêu còn có công dụng khác mà các nhà khoa học khuyên nên ăn thường xuyên là: giảm chứng thèm ăn và điều chỉnh lượng đường trong máu, chống áp huyết cao. Đối với những phụ nữ đang mang thai ăn chuối có tác dụng giảm triệu chứng khó chịu vào buổi sáng khi mới ngủ dậy.

Nguồn: An ninh thủ đô

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình