Home » Quán ăn » TRUNG TÂM TIỆC VIỆT ANH

Trung Tâm Tiệc Việt Anh xin kính chào quý khách

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển không ngừng và đi kèm theo đó là sự gia tăng các nhu cầu chung của cộng đồng, trong những nhu cầu đó nổi bật phải kể đến là nhu cầu ẩm thực và nhu cầu giao lưu. Để đáp ứng cho các nhu cầu nổi bật kể trên các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra rất nhiều hình thức, trong đó tổ chức tiệc là một hình thức vô cùng quan trọng để đáp ứng nhu cầu ẩm thực và giao lưu của con người.

Đóng góp cho những nhu cầu phát triển không thể thiếu của một xã hội tân tiến, Trung Tâm Tiệc Viêt Anh rất vinh dự khi là nhà cung cấp dịch vụ Nấu Cỗ Tại Nhà và tổ chức Tiệc chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Sở hữu một đội ngũ đầu bếp lành nghề đã từng làm tại các khách sạn nổi tiếng, chúng tôi tự hào đã mang đến những món ăn trong bữa tiệc mang đậm phong cách truyền thống đặc sắc bên cạnh những món mang tính hiện đại để góp phần tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo làm hài lòng cả những thực khách được cho rằng khó tính nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực Nấu Cỗ Tại Nhà và Tổ Chức Tiệc chúng tôi biết cách để tạo ra một chương trình tiệc ấn tượng  bởi sự trang trí hài hòa , cách bài trí các món ăn hợp lý, đội ngũ phục vụ trọng buổi tiệc nhiệt tình…hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả Chủ tiệc và Quan khách.

trung tam tiec cuoi viet anh

Hiện nay, Trung Tâm Tiệc Viêt Anh cung cấp dịch vụ Tổ Chức Tiệc và Nấu Cỗ chuyên nghiệp theo các hình thức đa dạng cho khách hàng cụ thể như sau:

    Tiệc cưới trọn gói : Có sảnh cưới tại nhiều địa chỉ cho khách hàng lựa chọn, các chương trình đi kèm buổi tiệc phong phú, danh sách thực đơn đa dạng
    Nấu cỗ ăn hỏi: Tổ chức tại nhà của khách hàng hoặc nơi khác
    Nấu cỗ tại nhà: số lượng từ 5 mâm trở lên phục vụ các nhu cầu chủ yếu như: cỗ giỗ, cỗ hiếu hỷ, cỗ mừng thọ… thực đơn mâm 6 theo yêu cầu gia chủ
    Tiệc buffet: hình thức tiệc đứng được nhiều người ưa chuộng, với hình thức này các thực khách có thể chủ động chọn món ăn và giao lưu với nhau nhiều hơn
    Tiệc hội nghị: Phục vụ nhu cầu ăn uống cho các quan khách dự hội nghị với những chương trình kèm theo như ca nhạc, âm thanh, ánh sáng, biểu diễn nghệ thuật.
    Tiệc công ty: tổ chức theo yêu cầu của công ty, địa điểm tại công ty hay tại vị trí khác
    Tiệc cho sự kiện: Tiệc chuyên đề dành cho sự kiện như khai trương, động thổ, lễ kỷ niệm, sinh nhật…
    Tiệc chay: nhu cầu không thể thiếu và là nét văn hóa độc đáo
    Tiệc ngoài trời: phong cách mới lạ, lãng mạn, màu sắc thiên nhiên, món ăn độc đáo. Tiệc thường được tổ chức theo hình thức buffet

CÔNG TY CP ANH MINH – Trụ sở chính: 95 Hàng Mã – Hoàn Kiếm – Hà Nội
TRUNG TÂM NẤU CỖ – TIỆC VIỆT ANH – Tel: 04.66812018
Hotline : 0909 509 288    www.dichvunauco.vn
Dịch vụ: TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI;  DỊCH VỤ NẤU CỖ – TIỆC

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình