Home » Quán ăn » Tiệm bánh Quyết Anh Bắc Giang

(Thuviengiadinh.com) – Khuất mình sau những hàng cây xinh đẹp của đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang. Lại thuộc khu vực gần trường THPT Ngô Sĩ Liên Bắc Giang, nên tiệm bánh đã thu hút được lượng khách khá lớn của các bạn sinh viên cũng như những người trong thành phố.

Với địa điểm là đường Ngô Gia Tự, đó là con đường thuộc chính giữa của thành phố Bắc Giang đó cũng là một trong những thuận lợi về mặt giao thông của thành phố, nên việc được nhiều người biết đến hơn nữa.

Được biết đến quán với một bà chủ có thân hình khá mập mạp, nhưng luôn giữ nụ cười thân thiện trên môi, bà chủ quán luôn mang lại cho những cô cậu học sinh niềm vui sau mỗi buổi học. Nhất là các bạn nữ quanh khu vực đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất không chỉ về chất lượng của bánh mà còn cả về giá cả trên thị trường cũng được bà chủ tại đây chú ý. Với công nghệ hiện đại và lòng yêu nghề ngay từ bé, bà chủ đã cho ra không ít những loại bánh ngon tại đây để phục vụ nhu cầu về sinh nhật, cưới hỏi, tụ tập bạn bè hay cả những miếng bánh nhỏ xinh để làm bữa sáng của không ít những cô cậu học sinh tại đây.

Những loại bánh được các bạn trẻ tại đây yêu thích nhất

– Bánh chocolate chips

– Bánh kem + mứt hoa quả

– Bánh chocolate S2

– Bánh chocolate hạnh nhân

– Bánh hoa quả

– Gato không kem

banh ngon

Và còn nhiều những loại bánh khác khá thú vị và hấp dẫn thực khách. Với kinh nghiệm được học làm bánh từ Đài Loan của bà chủ quán sẽ mang lại cho bạn những phút giây thực sự thú vị và hấp dẫn  bởi những miếng bánh ngọt điệu dáng nhưng không quên mùi vị đặc trưng khác biệt tại đây. Với công nghệ làm bánh từ nước ngoài, cộng với chất liệu, hương vị được bà chủ quán tận tình chọn lựa và bằng tâm huyết của mình. Tiệm bánh đã thực sự làm vừa lòng thực khách kể cả những khách hàng khó tính.

Quán thực sự là nơi gặp gỡ và giao lưu của nền ẩm thực Đài Loan nên không lấy gì làm lạ với những loại bánh ngon đến thế, có khá nhiều lựa chọn đến với khách hàng, từ những người sợ béo hay những người muốn được tăng cân đều có thể sử dụng bất kỳ món ăn hấp dẫn nào tại đây.

Nếu đến với Bắc Giang, đừng quên ghé qua cửa hàng để có thể cảm nhận hương vị đặc trưng tại đây, đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức, giao lưu nền ẩm thức trên thế giới đến với Việt Nam và ngay tại TP. Bắc Giang.

Cửa hàng không chỉ thu hút “tín đồ thích ăn bánh ngọt” với mức giá cực rẻ song ngon không kém các thương hiệu lớn, tiệm bánh Quyết Anh còn níu chân giới trẻ với những dòng bánh cập nhật từng giờ, từng phút.

quyet anh

Mọi chi tiết liên hệ

Quyết Anh Bakery

Địa chỉ: 133 đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0240 6500 789

Email: Phamngocquyet93@Gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Quyetanhbakery

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.com

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình