Home » Quán ăn » THIÊN ĐƯỜNG ĂN VẶT CHỈ VỚI 58K TẠI BUFFET TÁM

(Thuviengiadinh.com) – Đối với giới trẻ Hà Thành thì chắc hẳn không còn lạ gì với quán Bufuet 8, với 100% handmade chuẩn luôn nhé! Chỉ cần bỏ ra 58k là bạn sẽ có thể lựa chọn bất kỳ những gì bạn muốn tại đây.

Phải dùng từ “thiên đường ăn vặt” đối với giới trẻ Hà Thành, quán nằm trong một con ngõ nhỏ của thủ đô Hà Nội ngay gần Hồ Đắc Di, đây là địa điểm để cho những  tín đồ ăn vặt đến để thưởng thức tất cả những món bạn thích mà không cần đi nhiều nơi. Vào mỗi biểu chiều sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi mà  chưa muốn về nhà ngay thì hãy ghé qua Buffet Tám để có những giây phút ngộ nghĩnh cùng bạn bè. Chắc hẳn sẽ chẳng ai có thể từ chối sự nhiệt tình dưới sự tác nghiệp của những người chủ quán sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp để cho lên facebook chính thức của quán.

buffet 8

Quán nằm trong một góc nhỏ tưởng rằng ít ai biết đến, nhưng chính những cái đó cũng đã góp 1 phần nhỏ vào việc giúp lượng khách đến đây ngày càng đông hơn, quán luôn tấp nập người đến và sẽ đông nhất vào những ngày cuối tuần bởi khi đó các bạn học sinh, sinh viên sẽ đến và thưởng thức những món ăn mình thích tại đây cùng bạn bè.

Trong dịp chào năm học mới này tại quán có chương trình khuyến mại, cụ thể như sau:

+ 8 suất ăn: Tặng 2 suất ăn và 5 đồ uống miễn phí

+ 4 suất ăn tặng 1 đồ ăn + đồ uống miễn phí

+ 2 suất ăn tặng 1 đồ uống miễn phí.

Vậy là với ” mâm 5 người ” các bạn chỉ việc chi 232.000 là có thể ăn vặt thoải mái rồi, rất hợp lý phải không các bạn

buffet-tam-an-vat-va-pose-hinh-chi-voi-58k

– Menu của Tám thay đổi liên tục xoay vòng mỗi ngày ( món ăn sẵn và món chờ ) với gần 40 món .

-Giờ mở cửa ở Tám vẫn từ 11h-20h30 nhé

-Giá suất ăn ở Tám vẫn không thay đổi từ ngày mở quán nhé  :

+58k / suất

+trẻ e dưới 1m3 kèm người lớn đi cùng : 38k/ suất

Đây là cơ hội để cho giới trẻ Hà Thành được thưởng thức những hương vị quà vặt thơm ngon giá lại rẻ. Như vậy càng đông lại càng rẻ rồi, nhưng các bạn chú ý nhé! Chương trình này chỉ áp dụng đến hết ngày 5/10 thôi chính vì thế bạn đang là một trong những tín đồ ăn vặt thì nhanh chân đến quán để thưởng thức nhé! Sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Với sự nhiệt tình của chủ quán cùng với những đồ ăn thơm ngon ngây ngất sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Không chỉ thế giá lại còn rẻ nữa vô cùng phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Hãy đến với Buffet Tám để thưởng thức và cùng “post ảnh xinh, lưu lại khoảnh khắc” của anh chủ quán vui tính. Tiệc đứng thú vị của giới trẻ sẽ làm bạn có sự trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và đáng nhớ. Chúc bạn cùng bạn bè của bạn có những giây phút thú vị tại đây.

Địa chỉ: Quán Buffet Tám – 25B12 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0936092628 hoặc 0917389908

Facebook: https://www.facebook.com/Buffet8

Nguyễn Văn Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.com

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình