Home » Quán ăn » Quán Càri Ấn Abidal

Abidal – Hương vị Ấn giữa Sài Gòn

Quán ăn Cà ri Ấn Abidal là một quán gia truyền có từ rất lâu đời. Cách đây hơn 10 năm, tại con hẻm số 44  Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM, Càri Ấn Abidal đã làm ấm lòng biết bao thực khách đam mê vị cay cay, thơm nồng và lạ miệng của món càri dê – cơm nị đến từ miền đất Ấn xa xôi.

Từ bao lâu nay, quán Abidal thu hút đông đảo thực khách cả người Việt lẫn khách ngoại quốc, đến đây họ tìm được hương vị đặc trưng của món ăn gia truyền nổi tiếng trên đất Ấn.

Trong ẩm thực của người Ấn Độ, gia vị chính là bí quyết hàng đầu để tạo nên món càri ngon. Bởi vậy mà chủ nhân của Abidal đã rất cầu kỳ trong cách phối các loại gia vị, để tạo nên vị cay của nước dùng, theo kinh nghiệm thì món càri không dùng quá nhiều ớt mà thay vào đó là sử dụng các loại gia vị tinh chế từ tỏi, gừng, quế, hồi…đây là những loại gia vị có tính ấm, thơm nồng, vừa cho mùi vị thơm ngon vừa có tác dụng giải cảm. Vừa ăn uống vừa giải trí, thưởng thức nghệ thuật ẩm thực.

Quán Càri Abidal nay đã dời về số 90 Lê Thị Hồng Gấm, quán mở cửa từ 09h sáng đến 09h tối và phục vụ đầy đủ các loại càri như: dê, gà, đuôi bò, cá, bắp bò, hải sản, đặc biệt là món Càri dê – cơm nị, đã thu hút đông đảo thực khách, đây cũng là món chủ lực của quán. Cơm nị loại cơm được nấu với củ nghệ và quế hồi, cơm nấu xong có màu vàng ươm rất hấp dẫn.

Ngoài những món đặc trưng nổi tiếng, quán còn phục vụ các loại bánh có xuất xứ từ Ấn Độ như Bury, Mustaba, Barata …có thể ăn kèm với càri. Bên cạnh món càri truyền thống, chúng tôi còn phục vụ cơm trưa văn phòng với thực đơn phong phú và thay đổi mỗi ngày.

Được đánh giá là quán càri nổi tiếng Sài Gòn từ nhiều năm nay, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi quán lúc nào tấp nập người ra vào, đặc biệt là người ngoại quốc khi đến Sài Gòn cũng không quên ghé đến quán càri Abidal.

Nếu muốn thưởng thức món càri Ấn Độ đúng nghĩa tại Sài Gòn, xin mời bạn hãy ghé đến Càri dê Abidal. Chúng tôi rất cám ơn Quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua và hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Địa chỉ: 90 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại:  08.31144999

Địa chỉ 90 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại 08.39144999
Mobile 0903301384

Theo ăn chơi giải trí

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống