Quán Bus Stop

(Thuviengiadinh.com) – Một địa điểm ăn uống, giải khát gần điểm dừng xe bus của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội,  cùng với mức giá thành rẻ mà lại ngon đã thu hút được nhiều các bạn trẻ chú ý quan tâm rồi dừng chân tại quán.

Nói đến các quán nước ở bến xe hay những điểm dừng của xe, ai cũng sẽ nghĩ mức giá sẽ khá cao, hơn nữa lại nằm ở quận nội thành của thủ đô. Nhưng cũng ít ai biết được rằng tại điểm dừng xe bus Đại học Quốc Gia Hà Nội có một điểm dừng chân với mức giá hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, hay cốc chè tươi mát.

Đi xe thường sẽ khá khát nước, mỗi lần xuống xe bus chắc hẳn ai cũng muốn dừng chân lại đôi chút để cho qua đi sự đông đúc trật trội trên  xe bus và thay vào đó là một cốc nước mát và điểm dừng chấn lý thú tại đó, hiểu được tâm lý đó chủ quán đã mở một quán nước nhỏ ở sau điểm dừng của xe bus. Sau khi đi xe mệt như vậy thì bạn hãy tự thưởng cho mình  một cốc nước mát dịu, thơm ngon để bổ sung thêm năng lượng tiếp tục với hành trình của mình.  Nếu ai đã từng đi xe bus thì sẽ hiểu được cảm giác chờ đợi xe của mình đến, sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể bắt được chiếc xe bus của mình. Chính vì thế nếu bạn có chờ đợi xe bus tại điểm bus Đại học Quốc Gia thì đừng quên ghé thăm quán Bus Stop để ngồi nhâm nhi cốc nước được những cô bán nước làm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Dù rằng bạn không phải người đi xe bus hay điểm dừng của bạn chẳng phải nơi đây thì cũng đừng quên đến đây để cùng nhau ngồi trà đá chém gió, hay cốc nước mía mát lạnh tại quán, về giá thì bạn khỏi phải lo, bạn sẽ chỉ phải trả với mức giá thấp nhất tại đây.

bus stop

Sau đây là một số đơn giá cho bạn tham khảo:

1. Thực đơn đồ ăn:

– Bún đậu đặc biệt: 25,000đ

– Bún đậu: 12,000 đ

– Bún nem: 15,000đ

– Bún trứng: 12,000đ

Và còn nhiều các đồ ăn khác với mức giá chỉ từ 5k đến 25k. Khi bạn đến bạn có thể tham khảo thêm giá tại quán.

2. Thực đơn một số đồ uống.

– Trà đá, trà nóng, nhân trần: 2,000 đ/ cốc

– Các loại chè đều có một mức giá chung là: 13,000 đ/ cốc

– Các loại sữa chua:  13,000đ/ cốc

– Nước sinh tố: 13,000 đ/ cốc

– Nước mía: 10,000 đ/ cốc

– Nước sữa đậu: 5,000 đ/ cốc

Ngoài ra, còn có các loại kem tràng tiền thơm ngon, chính hãng cũng chỉ với giá từ 6,000đ đến 8,000 đ/ que.

Với nhiều mức giá và món ăn cũng như nước uống như vậy, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những món ăn phù hợp với sở thích của mình. Sẽ không thể quên được món ăn ngon, nước uống thơm mát do chính tay cô chủ quán cẩn thận và tỉ mỉ làm.

Địa chỉ:

Quán Bus Stop – Căng tin Đại học Quốc Gia Hà Nội (Sau bến xe bus Đại học Quốc Gia Hà Nội)

Tiệp Cận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.