Quán Ăn Ngon được bình chọn Top 20 thương hiệu tin dùng Thủ đô

 Sáng ngày 20/4/2013 (Ngày thương hiệu Việt Nam), tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, với sự bảo trợ của UBND Thành Phố Hà Nội, Lễ công bố và trao giải Chương trình “Thương hiệu tin dùng Thủ đô – do người tiêu dùng bình chọn” đuợc phối hợp tổ chức bởi Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội; Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe, Vnpaco Media.

 quan-ngon-binh-chon-thuviengiadinh

Được biết, giải Thương hiệu tin dùng Thủ đô được người tiêu dùng bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô trong việc ứng dụng khoa học công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm, hàng hóa made in Việt Nam; góp phần đẩy mạnh chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Nhà nước.

Trong khuôn khổ chương trình Quán Ăn Ngon đã vinh dự được bình chọn trong TOP 10 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn. Đây cũng là Thương hiệu Ẩm thực duy nhất được lọt vào Top 10 của lần bình chọn này.
Mô hình Quán Ăn Ngon hẳn không còn lạ lẫm gì với thực khách sành ăn và du khách bốn phương. Ra đời năm 2005, Quán Ăn Ngon chọn cho mình một hướng đi “hoài cổ” với hàng trăm món ăn truyền thống ba miền được tạo nên do chính tay những đầu bếp gia truyền có tiếng
Suốt 8 năm qua, Quán Ăn Ngon vẫn giữ vững lập trường kinh doanh “lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để phát triển”. Từ một địa chỉ đầu tiên tại 18 Phan Bội Châu, đầu năm 2012, Quán Ăn Ngon đã mở rộng thêm cơ sở thứ hai, tại tầng 1, 25T2 Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội cơ sở thứ 3 tại 34 Phan Đình ra đời vào tháng 3 năm 2013 đã mang đến cho thực khách thêm nhiều lựa chọn để tìm về với hương vị ẩm thực xưa của Hà Thành. Đặc biệt hơn, Quán Ăn Ngon 34 Phan Đình Phùng phục vụ tất cả 10 món ăn Việt Nam đạt kỷ lục Ẩm thực Châu Á (Danh sách 10 món Ăn được công nhận và xác lập bởi Tổ chức Kỷ lục Châu Á dựa theo bộ tiêu chí xác lập Giá trị Ẩm thực Châu Á của Tổ chức Kỷ lục Châu Á quy định. Các món ăn của Việt Nam được xác nhận bao gồm: Phở Hà Nội, Bún Chả Hà Nội, Bún thang Hà Nội, Bánh đa cua Hải Phòng, Cơm cháy Ninh Bình, Miến Lươn Nghệ An, Phở khô Gia Lai, Bánh khọt Vũng Tàu, Gỏi cuốn Sài Gòn và Cơm tấm Sài Gòn)   
“Hồn đất, hồn nước, hồn người và hồn nghề”, tất cả đã hòa quyện tạo nên thương hiệu nổi tiếng Quán Ăn Ngon như “một nét duyên” giữa lòng Hà Nội mà “tiếng thơm” của nó vươn xa trên thế giới để khách đến một lần không thể quên.

Những danh hiệu mà Quán Ăn Ngon đã đạt được

    Quán Ăn Ngon được bình chọn là một trong những nhà hàng ngon nhất ở châu Á và là 1 trong 5 quán ăn ngon nhất ở Việt Nam theo tin Reuters life.
    Quán Ăn Ngon được Trip Advisor bình chọn là quán ăn Hà Nội đặc trưng có chất lượng đồ ăn, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng
    Quán Ăn Ngon được bình chọn trong Top nhà hàng được yêu thích nhất tại Hà Nội do tạp chí Travellive bình chọn năm 2012
    Quán Ăn Ngon là Nhà hàng duy nhất tại Hà Nội lọt vào Top 5 danh sách nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam do The Miele Guide công bố

Theo ngonhanoi

54 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.