Home » Quán ăn » Phở Sướng Đinh Liệt hương vị phở cổ truyền

(Thuviengiadinh.vn) – Được lưu truyền từ nhiều năm trước trở lại đây, phở Sướng được nhiều người dân Hà Thành biết đến với món ăn đậm chất dân tộc và đã được lưu truyền từ lâu đời. Phở Sướng sẽ mang lại những phút giây thú vị cho bạn cùng gia đình.

Phở Sướng: Ở ngõ đoạn giữa phố Đinh Liệt . Phở ngon, nước thơm, thịt đậm, đúng chất phở Hà Nội. Phở ở đây rất ngon và có nhiều hương vị phở, có nhiều loại phở bò cho khách lựa chọn từ phở tái, bò chín, hay tái nạm gầu…. tùy vào sở thích của khách hàng.

Với không gian khá trật hẹp của  khu phố cổ Hà Nội, phở Sướng cũng không ngoại lệ không gian trật hẹp với sực nức mùi nước dùng phở từ nhiều loại khác nhau như gừng nướng, thảo quả, hoa hồi… Từ quán đi tới trung tâm của thủ đô khá gần chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Quán tuy khá nhỏ nhưng luôn đông khách đến.

pho suong

Một quán phở ngon mà không hề đắt đỏ, Bánh phở khá dẻo và hấp dẫn nên dù bạn có ăn hơi lâu một chút thì đến cuối cùng bánh phở vẫn còn dẻo và hấp dẫn như lúc ban đầu. Nếu bạn ăn phở bò sẽ cảm nhận được hương vị chín tái của miếng thịt mềm mềm sẽ làm thực khách muốn cắn ngay lập tức miếng thịt bò ấy. Một chút hành và rau thơm để tô điểm cho bát phở thêm phần điệu đà và hấp dẫn hơn nữa. Món phở của Phở Sướng lôi cuốn cả dãy phố đến thưởng thức.

Đặc biệt nhất của món phở ở đây chính là nước dùng, những thứ khác thì hầu hết quán nào cũng có như nhau không khác là bao, tuy nhiên nước dùng ở quán đã làm lên tên tuổi đến ngày hôm nay. Bí quyết riêng của gia đình đã không bị mất đi mà được truyền đạt lại từ đời này sang đời khác thực sự lôi cuốn thực khách đến đây. Món phở ở quán ngày càng ngon hơn xưa rất nhiều để thay đổi cùng hoà nhịp với cuộc sống. Sự cải tiến tích cực với lòng yêu nghề sâu sắc không làm mất đi hương vị phở gia truyền mà vẫn có thể đem được nét tươi mới của phở vào tô phở ngon ấy.

Khi tô phở được bê ra với mùi nước dùng quyến rũ như đang thúc đẩy thực khách rằng “hãy ăn tôi đi, tôi ngon lắm đấy, không ăn nhanh là sẽ tiếc ngay thôi”

Menu của quán:

Phở đặc biệt (Bắp nạm gầu) : 65.000đ

Phở chín : 40.000đ

Phở Tái chín – Tái nạm : 45.000đ

Phở Tái nạm gầu : 50.000đ

Phở tái gân dừ – chín gân dừ : 45.000đ

Tái gầu : 50.000đ

Tái bắp : 55.000đ

Gầu bắp : 60.000đ

Nhớ ở đâu đó có câu thơ mà tôi đã khắc ghi mỗi khi nhắc đến món phở của Việt Nam. Câu nói của một người đầu bếp khá nổi tiếng ấy đã in sâu vào trong tâm trí tôi, tôi xin trích một đoạn để mọi người cùng ngẫm nhé!

“Trong các món ăn “quân tử vị”,

Phở là quà đáng quí trên đời.

Một vài xu, nào đắt đỏ mấy mươi,

Mà đủ vị: ngọt, bùi, thơm, béo, bổ.”

Hẳn là phở Sướng nên ăn cũng sướng như chính cái tên của nó vậy, bạn sẽ hài lòng với hương vị phở tại đây cả cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên phục vụ luôn nở nụ cười tươi trên môi nữa.

Mọi chi tiết liên hệ:

Quán Phở Sướng Trung Liệt

Địa chỉ: 24 Ngõ Trung Yên , P.Định Liệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại : 01278503930 – 0909368184

Facebook: https://www.facebook.com/phosuonghn?fref=ts

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình