Home » Quán ăn » Phở ngon vỉa hè 15000 đồng

Một ngày tốt lành khi những ánh nắng bắt đầu xuyên qua những chiếc lá. Mùi thơm mà không thể nào cưỡng lại được khi tôi đi qua số nhà 42 Đoàn Trần nghiệp. Một mùi vị đặc trưng nhưng lại mang đậm hương thơm. Mùi thơm từ nước dùng, từ phở, gà và bò bốc lên làm tôi như cuốn theo quán đó.

Bước vào quán với dãy bàn đông đúc đang nối đuôi nhau, trong quán có khoảng tầm 15 cái bàn nhựa cùng với 1 chiếc bàn dài trong nhà. Một buổi sáng với món ăn ngon lành và bổ dưỡng, mang lại giá trị về kinh tế cũng như tinh thần để chào đón một ngày mới tốt đẹp. Quán tuy hẹp nhưng sáng nào cũng đông đúc và nhộn nhịp. Hầu hết tất cả các bàn đều được bày trên vỉa hè. Kéo dài từ số nhà 40 đến số nhà 42. Với những chiếc bàn, ghế xinh xắn bằng nhựa. Quán ăn không quá phô trương mà nằm khép mình trên một tuyến phố nhỏ của đường Đoàn Trần nghiệp. Nhưng không vì thế mà quán mất đi những điều hấp dẫn khác để lôi cuốn thực khách.

T3

Với vị trí mát mẻ và được hòa mình cùng với không gian tự nhiên, quán ăn vỉa hè cũng trở nên hấp dẫn hơn khi món ăn mang nét đặc trưng mà lại rất thơm ngon.  Quán ăn nằm giữa đường Lê Đại Hành và Bà triệu, đoạn Vimcom center Bà Triệu trên một con phố nhỏ và ngắn.

Ở giữa thủ đô đông đúc người này, thì ít ai có thể tìm kiếm được quán phở nào rẻ hơn ở đây, chỉ với giá 15.000 đồng bạn đã có một bát phở gà, phở bò ngon thơm đến từng sợi mì và nước dùng. Đến với quán bạn không chỉ được thưởng thức món ăn ngon, được hưởng ưu đãi với giá rẻ nhất mà bạn còn  được sự nhiệt tình, chăm chỉ của chủ quán ở đây.

T3

Quán ăn như một luồng gió mới mang đến hương vị đặc trưng và mang lại không khí nhộn nhịp cùng thực khách, đến quán ăn một lần bạn sẽ còn muốn đến nhiều lần khác nữa bởi quán không chỉ hấp dẫn ở món ăn và với giá cả cũng phải chăng.

Địa chỉ liên hệ:
Số 42- Đoàn Trần Nghiệp – Phường Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà nội

Nguyễn Văn Tiệp

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình