Home » Quán ăn » Nhà hàng Lẩu gật gù

(Thuviengiadinh.com) – Chỉ một địa chỉ duy nhất sẽ khiến bạn dễ dàng tìm đến với nhà hàng cùng độ tin tưởng cao. Mỗi ngày tại nhà hàng tiếp đón không biết bao nhiêu lượt khách ra vào để thưởng thức những món đặc sắc tại đây.

Theo chân sự chỉ dẫn của một người bạn ở Đại học Bách Khoa Hà Nội, tôi vội vàng lên đường đi đến với quán để tận hưởng những món ngon tại Nhà hàng Gật Gù, nhà hàng tọa lạc trên đường Trương Định, quận Hoàng Mai. Nhà hàng được bố trí gồm có 3 tầng để cho “thượng đế” có thể lựa chọn bàn ăn thú vị tại đây.

lau gat gu

Mới chỉ nghe cái tên sau khi bạn tôi giới thiệu, tôi đã phá ra cười và muốn khám phá ngay xem độ chính xác đó như thế nào, bởi cái tên nghe sao mà hay thế chắc muốn nhấn mạnh đến với khách hàng về độ hấp dẫn của nhà hàng đây mà và điều trên mong đợi của tôi cùng một số người bạn khi đến đây. Chúng tôi đã phải đi từ sự ngạc nhiên hấp dẫn này đến ngạc nhiên hấp dẫn  khác với các món ăn tại nhà hàng. Mới đến cửa quán chúng tôi đã cảm thấy nhà hàng chắc hẳn là có uy tín và độ tin cậy cao khi những chiếc xe máy được dựng trước cửa nhà hàng trật cứng. Ngoài ra có một số chiếc ô tô nhãn hiệu nổi tiếng cũng được xuất hiện trước quán. Bên cạnh đó có cả những chiếc xe đạp đơn sơ (có lẽ của các bạn sinh viên).

Bước vào tầng 1 của nhà hàng với không gian thoáng đãng và rộng rãi cùng cách bố trí hợp lý để cho thực khách được có một không gian ẩm thực thuận tiện và thưởng thức món ăn thú vị nhất. Chúng tôi đi qua tầng 1 để tiếp bước lên tầng 2, phải đi qua có đến khoảng hơn cả trăm người đang vừa nói cười, chúc nhau những chén rượu nhẹ và nhâm nhi món lẩu thơm đến khó cưỡng. Đến tầng 2 với nhiều phòng khác nhau nhưng cũng có thiết kế khá giống với tầng 3. Điều này khá phù hợp cho những quý khách có nhu cầu được một không gian riêng biệt cho sinh nhật, hội nghị và việc ký kết hợp đồng cùng khách hàng cho các doanh nhân.

lau gat gu 1

Chúng tôi chọn cho mình một bàn ở gần cửa sổ thuận tiện cho việc ngắm nhìn đường phố Hà Nội về tối, thấy thật đẹp và hấp dẫn với dòng người qua lại cùng những vụ khách ra vào quán tấp nập. Đang ngồi miên man thì có một bạn nữ phục vụ khá xinh đẹp, tôi đoán đó là sinh viên đến hỏi xem chúng tôi thích ăn món gì. Với số tiền ít nên chúng tôi chọn cho mình món lẩu gà nhỏ để thưởng thức cùng một số món ăn khác. Mặc dù quán đang rất đông nhưng cô gái phục vụ vẫn chờ đợi chúng tôi chọn món, và nụ cười mỉm luôn xuất hiện trên môi cùng lời tư vấn ngọt ngào. Chỉ ngay sau khi bước ra khỏi bàn của chúng tôi, đôi chân ấy đã nhanh chóng khuất sau đám người đang ngồi ăn tại đó. Khoảng vài phút sau, mùi thơm vô cùng hấp dẫn và khó cưỡng đã lướt qua bàn tôi và được đặt chính giữa của bàn. Chúng tôi thưởng thức món ăn trong niềm vui thích thú và hài lòng. Ngay sau đó là món lẩu thơm ngon tại đây.

Mà đặc biệt hơn cả so với các nhà hàng khác, không phải về giá hay các món ăn có điều gì quá mới lạ mà đó chính là món rượu đặc trung của nhà hàng, được mang tên “rượu gật gù” nghe mà đã thấy gật gù đồng ý để thử món rượu này rồi. Nhà hàng cũng có lựa chọn cho quý khách khi không đến nhà hàng đặt món trước được, thì có thể đặt online.

Món ăn tại đây thì phải dùng từ “miễn chê” bởi sức hút của món ăn đã làm say đắm lòng thực khách. Được quây quần cùng bạn bè bên nồi lẩu thơm ngon mà lại rẻ thì không còn gì bằng nữa. Bạn sẽ thực sự gật gù cho món ăn và cách phục vụ tại đây.

Địa chỉ liên hệ

NHÀ HÀNG LẨU GẬT GÙ – MỘT ĐỊA CHỈ DUY NHẤT

Địa chỉ: Số 88 – 90 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (04)3.863.2035 hoặc 0903 254 506 (đặt online)

Fax: (04)3.863.2035

Email: laugatgu@gmail.com

Website: http://laugatgu.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình