Miễn phí 100% đồ ăn tại Sio Sushi

(Thuviengiadinh.com) – Tiệc Buffet Nhật Bản Và Tasting Sake, Soda mix, miễn phí 100% tại Sio Sushi Đoàn Trần Nghiệp, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí dịch vụ nào mà được hoàn toàn miễn phí 100% khi đến đây.

Hôm nay, tình cờ mình đi ngang qua đường Đoàn Trần Nghiệp bắt gặp ngay chương trình giảm giá 100% tiệc buffet tại cửa hàng mới khai trương  với không khi tưng bừng rộn rã, hàng mấy trăm khách đang đứng xếp hàng dưới thời tiết có chút lạnh mang hương sắc ngày thu để được thưởng thức món ăn ngon mà lại miễn phí tại đây.

Bạn có thể lưu giữ những hình ảnh vui nhộn cùng gia đình, bạn bè và người thân. Vừa thưởng thức món ăn Nhật cùng với những bức hình lưu giữ khoảnh khắc hơn thế nữa bạn lại không mất thêm khoản chi phí nào tại nhà hàng. Hiện Sio Sushi cũng có mời những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến để ghi dấu giúp bạn những hình ảnh không thể quên tại nhà hàng, sau khi được chụp thì ngày hôm sau bạn hãy nên fanpage chính thức của cửa hàng để lấy lại những hình ảnh ấy.

Để tận hưởng những giây phút thú vị, được ghi dấu hình ảnh vô cùng hấp dẫn, đây sẽ là cơ hội cho những ai thích ăn đồ Nhật Bản nhưng có thể chưa có cơ hội hoặc là tín đồ của đồ ăn Nhật thì điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều với việc chỉ phải trả 0đ cho đồ ăn tại đây, mà được các nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

shushi

Chỉ duy nhất một ngày hôm nay (24/10) để bạn có cơ hội được miễn phí đồ ăn tại đây. Nhưng các bạn cũng lưu ý đối với khung giờ nhé! Chỉ áp dụng cho 3 khung giờ như sau:

Sáng : 11h đến 13h30 ( tiếp đón 180 khách)

Chiều : 15h đến 17h30 ( tiếp đón 180 khách)

Tối : 18h đến 22h ( tiếp đón 280 khách)

Vào cửa tự do, mới chỉ buổi sáng thôi mà đã quá đông khách đến trong khung giờ buổi sáng, chính vì thế các bạn cần nhanh chân đến với quán trong khung giờ buổi chiều và tối để có thể đến với nhà hàng sớm nhất để có chỗ tốt.

* Một số lưu ý khi đến: Do đây là tiệc mời với số lượng khách lớn nên các bạn gửi xe tại khu vực Vincom Bà Triệu. ( rất mong các bạn thông cảm) sau ngày khai trương Sio Sushi vẫn trông giữ xe cho các bạn như tại Sio Sushi 1 (47 Trần Đại Nghĩa)

Bữa tiệc cũng là thay lời cảm ơn sâu sắc của nhà hàng đến với khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ để Sio Sushi ngày một phát triển hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách trên toàn quốc cũng như quốc tế.

Mọi chi tiết liên hệ:

Cơ sở 2: 21 Đoàn Trần Nghiệp – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Website: http://www.siosushi.vn/   Facebook:  https://www.facebook.com/SioSushi47

Điện thoại: 046 327 8866 / 0909866668

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.