Home » Quán ăn » Lẩu chè sạch 1 giá

Nhắc đến lẩu, người ta nghĩ ngay đến món ăn nóng sốt kèm với nhiều loại rau, nhưng ít ai nghĩ rằng món chè ngọt đã quen ăn lạnh lại có thể “hóa thân” trong một nồi lẩu hấp dẫn.


Không phải vị ngọt nước dùng mà ta đã quen trong lẩu gà, lẩu vịt hay lẩu cá, lẩu chè là sự kết tinh những giọt thơm của gừng, của trái cây, đường, nước cốt dừa với nhiều nguyên liệu khác nhau trong hương vị chè quen thuộc.

Cũng như lẩu thông thường, một lẩu chè nhỏ chia đều thành 3 khoanh, tương ứng với 3 hương vị phù hợp mà bạn lựa chọn trong số 20 nguyên liệu khác nhau, rồi đem tưới nước cốt dừa, nước trái cây lên, đậy lại, đun sôi là ta đã có một nồi lẩu chè thơm mát. Tất nhiên, những nguyên liệu này đã được nhà hàng chế biến trước, bạn chỉ cần chọn và đun liu riu lửa, chỉ một loáng là có thể thưởng thức.

Nếu bạn thích tự mình chuẩn bị nguyên liệu, công việc bạn phải làm là vuốt ve những khoanh bột mịn, nặn những viên nhân bột đỗ tẩm đường để làm nên những chiếc bánh trôi tàu, sỉu dìn xinh xắn. Khi nồi nước dùng sôi lửa, sóng sánh mùi thơm của gừng, ngọt vị ngon của đường tinh, cũng là lúc bạn thả những chiếc bánh xinh xinh ấy vào để hoàn tất quy trình của một nồi lẩu thơm ngon.

Bạn tò mò không biết có thể thưởng thức món lẩu chè hấp dẫn ấy ở đâu ư? Chè sạch 1 giá tại 51 Vân Hồ 2 là nơi “khai sinh” ra món chè độc này đấy. Sự mới lạ trong hương vị cùng với sự đảm bảo bởi những nguyên liệu sạch, an toàn, chính hãng là điều khiến Chè sạch 1 giá chiếm trọn được niềm yêu mến của khách hàng.

Đến với Chè sạch 1 giá, ngoài món lẩu chè hấp dẫn, bạn cũng có thể thưởng thức những món chè lạnh truyền thống thơm ngon, kết hợp với những vị lạ như sương sa, hạt lựu… với giá chỉ 10.000 đồng. Bên cạnh đó, là những món ăn nhẹ cũng được nhiều thực khách ưa chuộng như: bánh gối, khoai tây chiên, cánh gà rán… cùng góp mặt trong một thực đơn phong phú, đa dạng để bạn mặc sức lựa chọn, khám phá.

Nếu bạn không thể đến tận nơi để thưởng thức, hãy “alô” đến cho Chè sạch 1 giá, những nhân viên chu đáo, nhiệt tình nơi đây có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn từ khâu lựa chọn hương vị đến khâu pha chế, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Nào, đến Chè sạch 1 giá thôi!
Thông tin cho bạn
Chè sạch 1 giá

Địa chỉ: 59 Hàng Chuối, Hà Nội

Điện thoại: 04 66 74 77 72 / 092 364 3005

Website: www.chesach1gia.vn

Các loại chè lạnh truyền thống: Chè bưởi, chè khoai sọ, chè sương sa hạt lựu,…

Món mới: Lẩu chè.

Các món bánh hấp dẫn: Bánh trôi tàu, bánh su sê,…

Monngonhanoi

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình