Bún đậu Cây Đa khai trương cơ sở 2

14:01

(Thuviengiadinh.vn) – Nói đến quán bún đậu Cây Đa trên đường Thuỵ Khuê chắc nhiều người đã biết nhất là đối với tín đồ bún đậu thì quán này sẽ không còn lạ, nhưng mới đây quán mới mở thêm cơ sở 2 để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khách đến ngày càng nhiều cùng với quán.

Ngày hôm nay (Ngày 11/2) quán Bún đậu Cây Đa đã chính thức ra đời thêm một quán thứ 2 cũng vẫn nằm trên đường Thuỵ Khuê nhưng nằm ở khu vực đầu đường. Tuy mới mở chưa nhiều người biết đến cơ sở 2 nhưng ngày hôm nay quán cũng vẫn thu hút được nhiều thực khách quen cũng như khách lạ đến với quán cũng do một phần bảng hiệu hấp dẫn và lòng tin tưởng của khách khi được nghe tin về quán.

Trong ngày trời đông lạnh giá như thế này, cùng bạn bè đi ăn uốngm tụ tập thì hãy cùng đến với Bún đậu Cây Đa để thưởng thức món ăn tại đây với giá mềm nhất có thể, chỉ với 20.000 VNĐ là bạn sẽ có một suất bún đậu cực ngon và hấp dẫn. ngồi chờ đợi một lúc là bạn có thể có món bún đậu để thưởng thức ngay khi còn nóng.

bun dau cay da-Thuviengiadinh.vn

Mùi thơm của mắm tôm, nhưng loại đặc biệt nên có mùi thơm hơn, ăn cũng vừa ngon hơn với những loại nước mắng của một số hàng quán làm chỉ để có. Mắm tôm tại quán cũng được kiểm chứng sạch sẽ, trước khi mang đồ ra bàn thì tất cả đều vẫn còn nóng nên mùa đông này đi ăn bún đậu nóng là một sáng kiến vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đối với đậu luôn được chiên cẩn thận bằng một chiếc chảo lớn với dầu ăn luôn ngập kín lấy đậu nên ăn khá ròn, quán có một cách rán đậu đặc biệt khác với tất cả những quán bún đậu khác. Để món bún đậu được ngon hơn những nơi khác thì bát mắm tôm cũng quyết định phần trăm thắng lợi của một quán.

Ngoài đậu ra cũng sẽ có nhiều món khác như lòng lợn hoặc chả cốm ăn kèmcùng bún và đậu cũng là món ăn được nhiều những bạn trẻ yêu thích. Bún đậu có lẽ là món ăn yêu thích của nhiều người tại Hà Nội bởi chất lượng món ăn ngon và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

BÚN ĐẬU CÂY ĐA

Cơ sở 2: 225 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 098 832 68 23

Facebook: facebook.com/pages/Bún-đậu-cây-đa/392989907470641

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

Các bài viết khác

Dạo quanh Sài Gòn ghé thăm làng ốc quận 8

Về Hải Phòng thưởng thức bánh đa cua bể Bà Cụ

Giải nhiệt mùa hè với kem dừa Nguyễn Chí Thanh

Mùa hè: Những lưu ý khi uống nước giải khát

Ứa nước miếng với Ốc 109 Yên Hòa

Sữa tươi chiên rán món ngon ngày lạnh cho người Hà Thành

Caphe Hoàng Tử 18 – Điểm hẹn cho đồng tính nam

Buyt Cafe độc , lạ và cuốn hút giữa lòng Hà Thành

Những quán nộm ngon nức tiếng Hà Thành vào mùa thu

Chia sẻ:

About admin

Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com YM: Thuviengiadinh_com

Gửi góp ý

Để tìm kiếm bạn nhớ đánh không dấu

Nhập email của bạn để nhận bài viết mới:

Chăm sóc bởi Google FeedBurner

Lưu trữ
Liên kết vàng
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ