Home » Quán ăn » Bia Tô: Điểm đến dành cho khách sành ăn tại Sài Gòn

Đến với Bia Tô quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản và rất nhiều dòng bia ngon trên thế giới theo phong cách rất riêng biệt.
Thật sự chỉ với tên gọi đã mang cho thực khách một cảm giác gần gũi thân quen! Là một trong những quán có những nét đặc trưng riêng của Sài Gòn, Bia Tô thật sự giữ chân khách hàng của mình với các tiêu chí như sau: “Bia phong phú nhiều chủng loại, thức ăn đảm bảo vệ sinh, ngon và phục vụ tốt…”

Không phủ nhận sự cố gắng nỗ lực của Bia Tô trong suốt thời gian qua, từ chất lượng thức ăn, đến cung cách phục vụ. Đến hôm nay điểm mạnh của Bia Tô mà quý khách không nên bỏ qua đó chính là 2 món đặc sản: gà hấp mắm nhĩ, và sườn nướng Bia Tô. Với hai món ngon này quý khách có thể vừa nhâm nhi vừa thưởng thức hương vị các loại bia theo một phong cách rất riêng biệt.

bia-to-diem-moi-cho-thuc-khach-sanh-an-thuviengiadinh

Điều khác biệt duy nhất tại Bia Tô là quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều các dòng bia Ngon trên toàn thế giới…
Việc uống bia theo cách truyền thống bằng ly được thay vào đó là những chiếc tô xinh xắn bằng “sành” đã được ướp ‘lạnh’ sẵn có vẻ hoa văn đẹp mắt… Cảm giác lành lạnh của tô sẽ càng tăng thêm hương vị cho quý khách hàng sành ăn. Tô sẽ được đổi liên tục nhằm giữ nguyên độ lạnh đặc trưng cho thực khách.

Việc thay đổi thói quen uống bia truyền thống đã tạo một nét mới, nhưng cảm giác ấy sẽ càng thú vị hơn nếu như quý khách kết hợp thưởng thức cùng các dòng bia cao cấp tại đây của chúng tôi…

Hy vọng với các điểm riêng biệt trên, Bia Tô sẽ là một trong những quá ăn ngon mà quý khách và gia đình sẽ đôi lần ghé đến thưởng thức và cảm nhận !!
“Mong rằng Bia Tô sẽ điểm mới cho những thực khách sành ăn tại Sài Thành”

Thông tin liên hệ:

Quán Bia Tô

Địa chỉ : 64 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh.

Số điện thoại đặt bàn : 093 7 888 464 ; 099 5 820 470

(Nguồn: Quán Bia Tô)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình