Home » Mua sắm » Picnictoy nhà cung cấp các sản phẩm đồ chơi an toàn, chất lượng, mang tính giáo dục

Giới thiệu Picnictoy

Với Picnictoy, bạn không cần phải lùng sục nhiều cửa hàng để chọn cho con em mình món đồ chơi (mà bạn nghĩ là phù hợp) hoặc mất thời gian tìm hiểu về chất lượng, lợi ích, độ an toàn cũng như giá cả của từng món đồ chơi. Picnictoy đã thay bạn làm tất cả việc này một cách cẩn thận và có hệ thống.

Picnictoy là trang web chuyên bán các sản phẩm đồ chơi an toàn, với chất lượng và mang tính giáo dục cao, được sàng lọc từ hàng triệu mặt hàng của các nhà sản xuất.

Thực tế, đa số các bậc cha mẹ thường cảm thấy lúng túng khi đứng trước một rừng các món đồchơi và không biết chọn món nào cho con em mình. Đã vậy, nhân viên của cửa hàng hiếm khi có khả năng giúp bạn lựa chọn đúng món đồ chơi vừa an toàn, vừa phù hợp cho giai đoạn phát triển hiện tại của trẻ, lại vừa thích hợp cho một dịp đặc biệt nào đó. Picnictoy ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này.0111403403

Thực vậy, Picnictoy mang đến cho bạn một catalogue nhiều chủng loại đồ chơi, từ món dành cho trẻ sơ sinh đến những đồ chơi cho tuổi thiếu niên và cả đồ chơi dành cho gia đình hay nhóm bạn bè. Đồ chơi Picnictoy được sàng lọc từ hàng triệu mặt hàng bày bán trên thị trường, và đã được chúng tôi sắp xếp theo nhóm, lợi ích,độ tuổi cũng như dịp tặng quà và nhiều tiêu chí khác.

Với Picnictoy, bạn không cần phải lùng sục nhiều cửa hàng để chọn cho con em mình món đồ chơi (mà bạn nghĩ là phù hợp) hoặc mất thời gian tìm hiểu về chất lượng, lợi ích, độ an toàn cũng như giá cả của từng món đồ chơi. Picnictoy đã thay bạn làm tất cả việc này một cách cẩn thận và có hệ thống. Picnictoy không ngừng tìm kiếm bổ sung vào catalogue của mình những món đồ chơi an toàn, chất lượng cao và có tính giáo dục nhất. Ngược lại, Picnictoy sẽ loại khỏi danh sách đồ chơi của mình các món đồ chơi có nguy cơ gây hại cho trẻ hoặc khuyến khích bạo lực, chiến tranh. Hơn nữa, Picnictoy còn cung cấp những nghiên cứu rất hữu ích về đồ chơi bài và cách chơi được tổng hợp từ nhiều nguồn có uy tín trên thế giới, qua đó cố vấn cho khách hàng cách chọn đồ chơi cũng như phương pháp chơi sao cho hiệu quả nhất.

Nhiều báo cáo nghiên cứu cho thấy trẻ em học nhanh nhất là thông qua chơi, và người thầy tốt nhất chính là bản thân trẻ cộng với món đồ chơi có tính giáo dục, kèm theo trợ giúp của người lớn. Vì vậy, Picnictoy tin rằng chọn đúng đồ chơi phù hợp thôi chưa đủ, bạn phải chơi và biết cách chơi cùng với con em mình. Khi đó mónđồ chơi không chỉ trở thành thức ăn tinh thần bổ ích cho trẻ, mà còn đóng vai trò chất xúc tác để thắt chặt thêm tình cảm giữa vợ chồng và mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ mang lại cho trẻ và cha mẹ những giây phút vui chơi hạnh phúc, bổ ích trong hiện tại, Picnictoy còn quan tâm đến tương lai sau này của trẻ thông qua việc tham gia bảo vệ môi trường. Những món đồ chơi làm từ gỗ không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không thân thiện môi trường đều bị loại khỏi catalogue của Picnictoy. Ngoài ra, Picnictoy luôn giao đồ chơi trong túi xách làm từ giấy tái chế thay vì sử dụng bao nylon nhựa.

010440390

Chúng tôi lựa chọn đồ chơi thế nào?

Chúng tôi chọn đồ chơi theo các tiêu chuẩn được ban hành bởi các thành viên của Hội đồng Quốc tế Ngành Công nghiệp Đồ chơi (The International Council of Toy Industries -ICTI) và những nguyên tắc được khuyến khích bởi các tổ chức có uy tín chuyên kiểm nghiệm đồ chơi như Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng của Mỹ (US Consumer Product Safety Commission – CPSC), Hiệp hội Quốc gia về Đồ chơi và Thư viện Giải trí (National Association of Toy and Leisure Libraries – NATL) tại Anh Quốc, Hội đồng Kiểm định Đồ chơi Canada (Canadian Toy Testing Council – CTTC). Các nguyên tắc này được tóm lược như sau:

·         Đồ chơi phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Anh, Canada, Nhật và / hoặc tiêu chuẩn Việt Nam

·         Đồ chơi phải được sản xuất bởi các nhà sản xuất lớn có uy tín

·         Đồ chơi phải có thiết kế, cấu trúc và thành phần an toàn cho trẻ ở độ tuổi và giai đoạn phát triển nhất định, khôngđược có nguy cơ gây hại cho trẻ ở độ tuổi mà đồ chơi được thiết kế.

·         Đồ chơi phải tạo niềm vui thích thú cho trẻ, đồng thời có lợi ích nhất định nhờ giúp trẻ tiếp thu kiến thức, phát triển các kỹ năng, từ trí tuệ đến thể chất, trong khi chơi.

·         Đồ chơi phải được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao, thể hiện qua mẫu mã đẹp, độ bền cao, cách vận hành và chơi đơn giản, dễ dàng.

·         Đồ chơi phải khuyến khích và cổ súy cho một thế giới và môi trường lành mạnh, hòa bình, thân thiện. Đồ chơi có xu hướng khuyến khích bạo lực, cổ vũ chiến tranh đều mang tính tiêu cực và cần loại bỏ hoặc hạn chế tối đa (ngoại trừ đồ chơi tái hiện lịch sử dành cho trẻ lớn).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PICNICTOY – Phòng Kinh doanh đồ chơi và dịch vụ khách hàng

43 Trần Quý Khoách
P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: +84-8-38468394
Email: info@picnictoy.com

Web: http://www.picnictoy.com

Theo Picnictoy.com

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình