Home » Mua sắm » Phong cách chọn bếp cho nhà Việt

Tiện nghi, sang trọng nhưng không quá cầu kỳ, bếp 2 điện 2 từ Elextrolux được coi là phong cách bếp của các bà nội trợ trong năm 2013.

Bếp điện từ được coi là xu hướng mới của các bà nội trợ Việt bởi theo các chuyên gia bếp từ có hiệu suất tập trung tới 90%, đồng thời bếp từ còn được đánh giá an toàn, sạch sẽ, thân thiện hơn với môi trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn bếp từ nào cho gia đình lại là vấn đề nhiều người thắc mắc.

Xuất xứ từ Đức với công nghệ tiên tiến, bếp 2 điện 2 từ Elextrolux (bếp 2 điện 2 từ Electrolux EGH6341FOK) được coi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em.

Mặt bếp sử dụng gốm chịu lực

So với các loại bếp từ khác, bếp 2 điện 2 từ Elextrolux có nhiều tính năng nổi trội. Bếp được thiết kế an toàn với hai bếp từ phía trước, 2 bếp điện phía sau (khi vô tình chạm vào 2 bếp từ phía trước cũng không bị bỏng).

Đặc biệt, bếp có nhiều chức năng như nấu siêu tốc cho mỗi bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời chỉ với 1 nút chạm. Chức năng Stop + Go để có thể tạm dừng và chuyển chế độ giữ ấm khi bạn có việc bận khi nấu (nghe điện thoại, xem công thức ) và trở lại chương trình đang nấu chỉ cần chạm vào nút Stop & Go. Đồng thời bếp 2 điện 2 từ còn có chức năng giữ ấm tự động sau khi nấu, khi nấu xong sử dụng chế độ giữ ấm giúp thức ăn luôn ấm tới khi dọn ra bàn và chế độ tạo điểm sôi.

Ngoài ra với thiết kế mặt gốm chịu lực, chịu nhiệt Eurokaka bếp 2 điện 2 từ Elextrolux còn mang lại sự an tâm về độ bền và tiện lợi khi vệ sinh, lau chùi bếp.

Thông tin đầy đủ về sản phẩm, các bà nội trợ có thể tham khảo tại  http://bep.vn/bep-tu-made-in-germany/bep-dien-tu-ket-hop.html

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại : (04) 35738480 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: Số 406 Phố Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình