Máy làm thức ăn dặm nhanh chóng và tiện lợi cho bé

Là một công cụ được thiết kế đặc biệt, làm thức ăn dặm sẽ giúp bé cai sữa dễ dàng và bạn không phải khó khăn khi chuẩn bị đồ ăn mỗi khi bé lên cơn đói và đòi ăn.

Giai đoạn cai sữa là giai đoạn khó khăn nhất cho cả mẹ và bé. Vậy bạn nên chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để giúp bé cai sữa thành công mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Máy làm thức ăn dặm là một sản phẩm cho phép bạn làm thức ăn nhanh nhất và đảm bảo nguyên vẹn chất dinh dưỡng có trong đồ ăn dành cho bé.

Chiếc máy này cực kì đơn giản, chỉ gồm một muỗng đựng đồ ăn, một kẹp có các lỗ nhỏ và một chiếc thìa xúc cho bé. Bạn chỉ cần bỏ đồ ăn vào muỗng, rồi dùng kẹp có các loại lỗ khác nhau, nếu là đồ ăn mềm thì dùng kẹp có lỗ to, đồ cần nhuyễn thì bạn dùng kẹp nhỏ, rồi dùng tay ấn chặt chiếc kẹp xuống muỗng đừng đồ ăn, thế là bé đã có bữa ăn ngon lành cho mình rồi. Nếu thích bạn có thể trộn lẫn các loại thức ăn vào và kẹp cùng lúc, bé sẽ có nhiều chất dinh dưỡng hơ, như là rau trộn với cơm rồi sau đó ăn chuối hoặc nho hay dâu tây…

Ưu điểm của dụng cụ này là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu vì dụng cụ xay này lại rất nhỏ gọn, bạn có thể ép đồ ăn cho bé ở trên ôtô, lúc đi công viên, đi dã ngoại…mà không cần phải lỉnh kỉnh máy xay, máy trộn. Và nhất là nó cực kì dễ dàng sử dụng nên các ai cũng có thể dùng được để cho bé ăn. Dụng cụ này không những đơn giản để sử dụng mà cũng dễ dàng để rửa sạch, tiệt trùng và phơi khô, giúp bé mẹ đảm bảo được an toàn vệ sinh cho bé. Bộ dung cụ này cũng giúp bạn đỡ tốn thời gian ở cả khâu nấu nướng lẫn đánh rửa. Sản phẩm có giá khoảng 400.000 VND.

Afamily (Theo MaskOnline)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.