Home » Mua sắm » Hill Heo Shop nơi hội tụ phụ kiện đẹp

(Thuviengiadinh.vn) – Ngày nay khi nhu cầu về cái đẹp ngày càng nhiều hơn thì những phụ kiện cho dế yêu của mình, hay những chiếc ipad trở nên xinh đẹp hơn thì có một nơi sẽ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn để thể hiện cá tính của mình ngay trên những chiếc smartphone cực đẹp và thể hiện được cá tính riêng biệt

Hiện nay, hầu hết các bạn trẻ, hay những người đam mê công nghệ điều thích được sử dụng  những chiếc điện thoại thông minh, cá tính để có thể được thể hiện cá tính của mình, và có thể giúp cho việc đưa thông tin lên các trang mạng xã hội để mọi người biết được bạn đang làm gì và ở đâu… Với sự thông minh và tiện dụng của chiếc điện thoại và ipad ấy thì hầu hết ai cũng có. Nhưng làm sao để thể hiện được cá tính của mình? Làm sao để chiếc điện thoại của mình đẹp hơn và trông sẽ thích hơn thì đó là vấn đề khá đơn giản và dễ dàng với Hill Heo Shop.

op di dong

Thoả sức lựa chọn những món đồ của mình như: vỏ ốp lưng, ốp 2 mặt, hay những lớp dán khá đẹp mắt đều có trong Hill Heo Shop. Qua chiếc điện thoại cũng sẽ nói lên tính cách của mình,khi người khác nhìn vào bạn với chiếc điện thoại sành điệu và có những phụ kiện đặc biệt và thú vị thì càng hấp dẫn hơn.Với nhiều mặt hàng khác nhau nên bạn có quyền được lựa chọn cho mình những phụ kiện hấp dẫn. Ngoài những chiếc ốp đẹp ra thì bạn có thể dán màn mình, hay những chiếc tai nghe thể hiện cá tính để có thể lắng nghe những bản nhạc bạn thích mọi lúc, mọi nơi. Hay những miếng dán cũng vô cùng chắc chắn nhé. Những chiếc sạc để giúp máy hoạt động được tốt hơn trong mọi điều kiện cũng là điểm để bạn cần chú ý nữa.

Shop theo tiêu chí là HOME SHOP, nên lấy tiêu chí là ấm áp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và uy tín nên bạn có thể lựa chọn những món đồ giống như ở chính gia đình của mình vậy. Trong dịp Tết nguyên đán sắp đến, hãy để Hill Heo Shop giúp bạn thêm cá tính để về thể hiện cá tính với bạn bè nhé!

Shop cũng có nhiều các chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn có thể cùng đến để hưởng nhiều các chương trình ấy nhé! Quán tuy nhỏ chỉ là nằm gọn trên tầng 2 trật hẹp nhưng lại luôn đông khác hàng đến, nhỏ như vậy nhưng có đến 4 – 5 bạn nhân viên phục vụ thì bạn biết được mức độ khách ra vào tại quán là như thế nào rồi chứ? Giá thì bạn luôn yên tâm tại Shop luôn đảm bảo giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Còn chờ gì nữa cùng sắp cho mình những phụ kiện cá tính nào.

 Thông tin liên hệ:

Hill Heo Shop

Địa chỉ: Tầng 2, Số 8 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0903551996

Facebook: https://www.facebook.com/hilheoshop

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình