Home » Mua sắm » Giải pháp thẻ trả trước cho cửa hàng

Giải pháp thẻ trả trước cho cửa hàng

Thẻ trả trước cho phép thực hiện thanh toán mà không cần tiền mặt. Sử dụng thẻ trả trước trong bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng tăng doanh thu, cải thiện dòng tiền, tăng sự gắn bó của khách hàng và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

1. Lợi ích của thẻ trả trước

Cải thiện dòng tiền, tăng doanh thu cửa hàng

Sử dụng tính năng thẻ trả trước khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trên tổng số tiền mua hàng. Ví dụ khách nạp thẻ trị giá 1 triệu đồng nhưng thực tế chỉ cần trao tay nhân viên 900 nghìn đồng, qua đó kích thích khả năng khách hàng mua thêm sản phẩm và nạp thêm tiền vào tài khoản để được nhận thêm nhiều ưu đãi. Nhờ thẻ trả trước, chủ cửa hàng có thêm nguồn thu trước qua mỗi lần khách hàng nạp tiền, tăng cơ hội khách hàng mua thêm hàng và tăng doanh thu cửa hàng

Tăng mức độ khách hàng gắn bó với cửa hàng

Thẻ trả trước in logo và tên và địa chỉ cửa hàng. Nó vừa như một chiếc cardvisit, vừa chỉ dùng được duy nhất ở cửa hàng và vì vậy sẽ nhắc nhở khách hàng thường xuyên đến mua.

. Giải pháp thẻ trả trước trong phần mềm bán hàng

Maybanhang.net tích hợp giải pháp thanh toán thẻ trả trước hoàn chỉnh trong hệ thống quản lý bán hàng, cho phép nhiều cá nhân trong cửa hàng đồng thời tiến hành các nghiệp vụ thanh toán tiền mặt, ghi nợ cùng với thanh toán bằng thẻ trả trước. Các nghiệp vụ này được tiến hành thông suốt mỗi khi nhân viên của cửa hàng thực hiện thao tác thanh toán. Sử dụng MAYBANHANG.NET chủ cửa hàng có thể tạo thẻ trả trước cho khách dễ dàng, đơn giản và vô cùng bảo mật.

Tạo thẻ nhanh chóng

Bước tạo thẻ đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài thao tác. Khách hàng đăng ký thẻ trả trước, chủ cửa hàng phát thẻ cho khách hàng có thông tin hình ảnh, tên khách hàng, mã thẻ và quét qua thiết bị đọc thẻ là toàn bộ thông tin khách hàng dùng thẻ sẽ được cập nhật tự động lên phần mềm.

Nạp tiền đa dạng

Khách hàng không cần phải mua thẻ theo các mệnh giá thẻ cố định như 1 triệu, 2 triệu. Trên phần mềm cho phép khách nạp tiền theo số tiền mong muốn, khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng, tới cửa hàng quét thẻ và nạp tiền. Chủ cửa hạng nhận thông tin nạp từ khách hàng và nạp tiền cho khách vào tài khoản.

Thanh toán dễ dàng

Thanh toán mua hàng bằng thẻ trả trước không cần tiền mặt, khách hàng mua hàng và thanh toán dễ dàng với thao tác quét qua đầu đọc thẻ. Số tiền thanh toán sẽ được trừ tự động trong tài khoản mà không cần phải dùng ví và đếm tiền cho nhân viên bán hàng.

Theo dõi giao dịch mua hàng từ thẻ trả trước

Chủ cửa hàng sử dụng báo cáo tự động số dư thẻ trả trước, báo cáo chi tiết giao dịch, báo cáo doanh số số dư thẻ tại mọi thời điểm. Từ đó, biết thông tin hạn mức thẻ từng khách hàng, tần suất khách hàng mua từ thẻ, và có ưu đãi kích thích khách hàng nạp tiền và mua thêm nhiều hàng hóa.

Tránh hiện tượng thẻ giả

Quá trình tạo mã thẻ sẽ được mã hóa trong quá trình nhập trên phần mềm và trong thẻ, nhân viên bán hàng không biết được mã số thẻ khi khách hàng quét thẻ, khách hàng mua hàng sử dụng đúng thẻ đã đăng ký mới thực hiện được thanh toán. Trong trường hợp không đúng thẻ, phần mềm sẽ báo thẻ sai và không thể thanh toán mua hàng.

Ứng dụng thẻ trả trước cho cửa hàng

Cửa hàng bán lẻ, Canteen trường học, bệnh viện, nhà ăn khu công nghiệp,…. là những đối tượng có thể áp dụng thẻ trả trước. Đặc biệt, với Canteen trường học, khu công nghiệp, bệnh viện có thể dùng thẻ trả trước như thẻ học sinh, thẻ nhân viên, thẻ khám chữa bệnh để thanh toán các dịch vụ như: khám bệnh, thanh toán xuất ăn, mua đồ tiêu dùng thiết yếu, dụng cụ học tập…thay vì mỗi khi thanh toán phải sử dụng tiền mặt, đợi thanh toán theo từng người, chỉ cần quét thẻ là có thể thanh toán tiện lợi và nhận thêm nhiều ưu đãi

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình