Home » Mua sắm » Đặc sản mứt sen trần Phúc Thành

(Thuviengiadinh.vn) – Một vị thuốc quý cho sức khỏe của tất cả mọi người mà không phải ai cũng biết và sử dụng, vị thuốc ấy mang hương sắc của làng quê Việt Nam lại bổ dưỡng, thanh mát cho sức khỏe. Theo như cuốn sách Nam dược của người thầy hàng đầu về y học cổ truyền Tuệ Tĩnh thì hạt sen được gọi là đứa con của hạt Sen. Đứa con, cách gọi vừa thân quen, vừa cao quý ấy có không ít những tác dụng bất ngờ cho cơ thể bạn.

Như biết trên, hạt sen có tác dụng vô cùng quan trọng với sức khỏe, nhưng để phát huy tối ưu hóa hiệu quả của nó thì bạn hãy cùng tìm đến với cửa hàng Đặc sản mứt sen trần Phúc Thành đểcó thể lựa chọn cho mình những vị thuốc cần thiết cho sức khỏe. Để có được món mứt sen ngon tuyệt cho các bạn thưởng thức và bồi bổ sức khỏe thì chủ cửa hàng đã phải vất vả lựa chọn từng hạt sen mập mạp, phải cố gắng chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm.

Chị chủ cửa hàng cho biết “Tóm lại để làm nên đặc sản “mứt sen trần” ngon nổi tiếng của Hà Nội chính là hạt sen nguyên liệu mà khâu chọn lựa là quan trọng nhất”. Chính vì thế nếu như bạn muốn đến mua hạt sen trần thì hãy đến với cửa hàng để được chị chủ chia sẻ những thông tin trong quá trình làm thành phẩm vị thuốc này.

mut sen tran

Ảnh internet

Nếu như muốn có hạt sen nhân tròn thì hãy chọn mua các loại hạt sen của các tỉnh Miền Bắc như Hưng Yên, Hà Nội (Khu vực các huyện ngoại thành thuộc Hà Tây cũ), Bắc Giang, Bắc Ninh thì nhân hạt sen sẽ là nhân tròn khác với những loại hạt sen nhân dài và to hơn thì phải lựa chọn các tỉnh khu vực phía Nam, Trung Bộ. Với 2 loại hạt sen này thì cũng được chia ra 2 vị khác nhau. Nếu là  hạt sen tại các khu vực phía Bắc thì hương vị của hạt sen sẽ có mùi vị đúng mùi sen và khá bở, còn đối với hạt sen tại các tỉnh phía Nam thì hơi sượng và có vị nồng nên quá trình chế biến và chọn lựa cũng phải khác hơn.

Có hai lọa mứt khác nhau nên bạn có thể lựa chọn tùy vào sở thích khác nhau của mỗi người, nhưng nhìn chung mỗi loại đều có một thế mạnh nhất định để làm cho thực khách cảm thấy hài lòng về món ăn ấy.

Phố Hàng Điếu đã hình thành lên phố Mứt sen giống như khi bạn biết đến phố Hàng Mã là những đồ trang trí trong nhà, hay cho các sự kiện. Phố Hàng Chiếu thì luôn tất bật với các loại túi, như túi bóng, túi vải….  thì phố Hàng Điếu cũng vậy, nhưng để cảm nhận món hạt sen ngon thực sự thì hãy đến với cửa hàng Phúc Thành để mang về cho gia đình, bạn bè những túi quà ý nghĩa và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Ngày tết sắp đến rồi!  món mứt hạt sen này cũng là món để đãi khách khá hấp dẫn, nhiều khách hàng đã lựa chọn mứt hạt sen như món không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền để mời bạn bè, gia đình và người thân cùng thưởng thức, nhâm nhi với chén trà và hỏi thăm sức khỏe nhau, chúc nhau một năm mới nhiều niềm vui thuận lợi trong công việc làm ăn hay học tập. Thật tuyệt khi tết cổ truyền có món mứt sen trần này trong nhà. Hãy đến cửa hàng để đặt sớm bạn nhé! Không gần tết dễ bị “cháy hàng” lắm đấy!.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Mứt sen trần Phúc Thành

Địa chỉ: số 19 Hàng Điếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình