Home » Khuyến mãi » Tham gia ngay để ring quà tặng

Bạn sở hữu một thân hình quá khổ? Bạn luôn đắn đo về quần áo trước khi quyết định mặc? Bạn mặc cảm, tự ti trước đám đông, có khi chỉ là một ánh mắt nhìn?

Hãy đồng hành với www.camnanglamdep.vn trong chương trình “Eo thon dáng đẹp” cùng chia sẻ những trải nghiệm trong “Nhật ký giảm béo” và gửi câu hỏi về chuyên mục “Tư vấn giảm béo” để được chuyên gia hàng đầu tư vấn. Bạn đọc sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn gồm:

 *   03 gói liệu trình điều trị giảm béo mỗi gói trị giá: 1.500.000 vnđ 

*   01 Album ảnh trị giá:  3.500.000 vnđ tại  “Ảnh viện áo cưới Vivian”.

*  10 thẻ Vip giảm giá 30% và tặng ngay 01 váy cưới mới may theo số đo của cô  dâu, 200 thiếp cưới có in hình cô dâu, chú rể cho ALbum ảnh cưới tại “Ảnh viện áo cưới Vivian”.

 *  20 thẻ ưu đãi “giảm giá 30%” cho tất cả các Album ảnh tại “Ảnh viện áo cưới Vivian”.

 *  Đặc biệt 1.000.000 vnđ tiền mặt sẽ được trao cho những bài viết có kèm theo ảnh của chính tác giả trong giai đoạn trước, trong và sau quá tình giảm cân.

Một thân hình quá khổ đang là vấn nạn làm mất dần đi vẻ đẹp tự tin năng động của người phụ nữ hiện đại. “Eo thon dáng đẹp” chính là sân chơi nhằm đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn và giúp họ lấy lại vóc dáng thon gọn. Chương trình với 2 nội dung chính “Nhật ký giảm béo”“Tư vấn giảm béo” vừa là cơ hội để những người trong cuộc chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình giảm cân vừa là nơi giải đáp những thắc mắc  và giúp họ tìm ra phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

“Nhật ký giảm béo” nơi những người trong cuộc chia sẻ những khó khăn, vất vả và những kinh nghiệm thực tế, phương pháp giảm cân hiệu quả của mỗi người. Hơn thế nữa “Nhật ký giảm béo” sẽ là nơi trải nghiệm thú vị cho những ai chưa giảm béo thành công vào học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ cảm xúc và tìm được cho mình một phương pháp thích hợp nhất, hiệu quả nhất.

 Chương trình còn có ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc, là cầu nối đưa những người trong cuộc dù họ ở những vùng miền khác nhau, làm những công việc khác nhau, địa vị khác nhau…đến gần nhau hơn, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn cùng hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh.

 Giảm béo không còn là nỗi lo và  sự sợ hãi, tất cả chúng ta đều có thể làm được. Vì vẻ đẹp của người phụ nữ Việt: Eo thon duyên dáng, tự tin và khỏe mạnh. Vì một thế giới không béo phì.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gửi ngay bài viết và câu hỏi về cho chúng tôi trong chương trình “Eo thon dáng đẹp”, chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 16/08/2011.

 Camnanglamdep.vn

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình