Home » Khuyến mãi » Tặng bạn đọc 5 cuốn truyện tranh Lucky Luke từ tập 1 đến tập 5

Từ ngày: 04/07/2011
Đến ngày: 11/07/2011
Đây là bộ truyện tranh nổi tiếng đã từng ra mắt độc giả Việt Nam vào năm 1998-1999 với gần 80 tập do NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành.


Sau một thời gian dài vắng bóng, công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News mua bản quyền và phát hành lại bộ truyện này. Công ty sẽ chọn lọc 100 tập truyện Lucky Luke xuất sắc nhất để giới thiệu đến độc giả.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được 5 tập đầu tiên (tập 1-5) của bộ truyện này khi tham gia chương trình Quà tặng hàng tuần của Báo Phụ Nữ Online.

Lucky Luke – chàng cao bồi nghèo, đơn độc luôn rong ruổi trên đường dài xa quê hương. Chàng cực kỳ nổi tiếng với danh hiệu “Người bắn nhanh hơn cái bóng của mình”. Chú ngựa trắng Jolly Jumper, bạn đồng hành của chàng, cũng được phong danh hiệu “Chú ngựa chạy nhanh hơn cái bóng của mình”. Bên cạnh Lucky Luke là tứ quái Dalton nổi tiếng hung dữ và chú cún Ran Tan Plan – “Con chó ngốc hơn cái bóng của mình”.

Rong ruổi khắp miền Viễn Tây và thường xuyên nhất là tại Texas, nghề chính của Lucky Luke là chăn bò. Thỉnh thoảng, chàng cũng nhận làm người dẫn đường cho các đoàn lữ hành, làm cảnh sát trưởng (hay thị trưởng) tạm thời, làm phái viên đặc biệt của chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ. Lucky Luke phải thường xuyên truy lùng tứ quái Dalton, những kẻ thường xuyên… vượt ngục, và đưa chúng trở về trại giam.

Không giống những nhân vật cao bồi trong phim ảnh và truyện tranh, Lucky Luke giải quyết những mâu thuẫn với lòng can đảm, trí thông minh và cả sự… may mắn, thay vì ỷ lại vào khẩu súng của mình. Bên cạnh sự thú vị, hấp dẫn, bộ truyện tranh Lucky Luke giúp bạn đọc tiếp cận lịch sử khai phá miền Viễn Tây Hoa Kỳ cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX qua những sự kiện lịch sử quan trọng của Hoa Kỳ và gặp các nhân vật nổi tiếng miền Viễn Tây được thể hiện trong truyện.

Bộ truyện tranh Lucky Luke do họa sĩ người Bỉ Morris (tên thật là Maurice de Bévère) sáng tác từ năm 1946, được in lần lượt trên các tạp chí truyện tranh Spirou, Pilote,… trước khi được phát hành dưới dạng bộ truyện tranh. Bộ truyện tranh này thành công rực rỡ trong khoảng thời gian 1957 – 1977, với sự tham gia viết kịch bản của tác giả René Goscinny. Sau đó, sự tiếp nối của họa sĩ Achdé cùng tác giả kịch bản Laurent Gerra, Daniel Pennac và Tonino Benacquista đã mang lại sinh khí mới cho bộ truyện Lucky Luke.

Quy định của chương trình

– Thời gian tham gia chương trình: Từ ngày 4/7 đến 11/7/2011

– Đối tượng nhận quà: Bạn đọc Báo Phụ Nữ Online đang sinh sống tại TPHCM.

– Số lượng quà tặng: 5 tập/1 bạn đọc; 50 tập/10 bạn đọc.

– Cách thức bình chọn: Hệ thống máy tính lựa chọn tự động sẽ chọn ngẫu nhiên 10 bạn trong số bạn đọc đã đăng ký. Sau mỗi đợt công bố kết quả, đối với các thành viên đã đăng ký không may mắn trong đợt này sẽ được chuyển qua tham gia đợt kế tiếp.

– Kết quả sẽ được công bố vào ngày 13/7/2011.

– Hình thức nhận quà: Sách sẽ được chuyển cho bạn đọc may mắn qua đường bưu điện.

– Bạn đọc tham gia chương trình vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính xác.

Quỳnh Hương

Theo PNO

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình