Nhãn hiệu Wanlima giảm giá đến 80% tất cả các sản phẩm túi xách, ví cầm tay chất liệu bằng da, PVC, vải

Nhãn hiệu Wanlima giảm giá đến 80% tất cả các sản phẩm túi xách, ví cầm tay chất liệu bằng da, PVC, vải. Giảm đến khi hết hàng tại số 122 đường 3/2, Q.10, TP.HCM.

Các nhãn hiệu Fcuk, Mexx,   Bcbgmaxazria đồng loạt khuyến mãi hè 2011, giảm giá đến 50% hơn 1.000 sản phẩm đầm hoa văn rộng, dài cùng những bộ jumpsuit, quần short, áo thun màu xanh navy, trắng, kem hồng và xanh nhẹ, áo thun, áo sơ mi sọc cách điệu, jean, quần chino dài và lửng trên chất liệu thun cotton, len, dệt kim, trang sức cho nữ… Chương trình khuyến mãi đến cuối tháng 7/2011 tại:  Vincom Center, Saigon Centre, Diamond Plaza (TP.HCM).

Luxury Watch giảm giá đến 45%. Ngoài ra, khi mua đồng hồ thương hiệu Police và Romanson, khách hàng sẽ được tặng ngay túi thời trang cao cấp. Chương trình từ nay đến 15/7 tại Vincom center (TP.HCM).

Thời trang giày dép nữ hiệu Lewré giảm giá 50% tất cả các sản phẩm. Thời gian: đến hết tháng 7/2011, tại Diamond Plaza, TP.HCM.

Thời trang Mango giảm giá tới 30% trên tất cả sản phẩm từ nay đến ngày 5/7, áp dụng trên toàn hệ thống các cửa hàng của Mango.

Hải Đường

Theo PNO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.