Home » Khuyến mãi » Nhà hàng câu cá giải trí Hương Tràm 2 Giảm giá 10% trong tháng 6

Nhà hàng câu cá giải trí Hương Tràm 2

Giảm giá 10% cho tất cả qúy khách đến vui chơi giải trí ăn uống tại nhà hàng trong dịp hè.
(từ 1/6 đến 30/6/20011) với số lượng khách đặt từ 10 người trở lên.
Nhà hàng rất hân hạnh được phục vụ qúy khách!


Xuất phát từ thành công của cafe Hương Tràm 1, thừa thắng xong lên nhà hàng Hương Tràm 2 được hình thành với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị, thoải mái mang thương hiệu Hương Tràm.

Diện tích lên đến 5000m2 Hương Tràm 2 có không gian rộng và thoáng mát kiểu miền quê thanh lịch với vườn cây, ao cá. Nhà hàng được chia làm 4 khu vực với các cách bài trí khác nhau, nhầm phục vụ cho mỗi mục đích riêng của khách hàng. Khu vực trung tâm khu nhà sàn mái lá nổi trên mặt hồ rộng gần 2000m2, thực khách có thể tận hưởng thú vui câu cá ngay tại giữa hồ.

Người ta thường nói: “vườn cây, ao cá” đã có ao cá thì không thể thiếu vườn cây với những trái chín trĩu cành. Ngay tại không gian sân vườn xanh mát, thực khách có thể chọn cho mình chổ ngồi với nhiều loại cây trái trên cành như xoài, mận…vv. Ngoài ra nhà hàng còn bố trí nhiều phòng VIP máy lạnh, phục vụ cho những cuộc hợp nội bộ hay ăn uống riêng tư.

Không dừng lại ở đó mà nhà hàng Hương Tràm 2 còn đang xây dựng những khu nhà rộng và sang trọng để thực khách có thể tổ chức các buổi hội thảo, hay tiệc cơ quan, gia đình với số lượng đông để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với nhà hàng Hương Tràm 2.
Nhà hàng Hương Tràm 2 mang đến cho bạn thực đơn phong phú. Từ các món ăn đồng quê như tôm,cua, các lọai cá và các đặc sản 3 miền. . .vv đến những món ăn cao cấp như: tôm càng, tôm hùm, cá ngừ đại dương…vv.

Nhà hàng còn nhận đặc tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc gia đình. Không những thế, nhà hàng còn nhận phục vụ tiệc tại gia đình, cơ quan, đơn vị.
Cũng như cafe Hương Tràm 1, nhà hàng Hương Tràm 2 lấy phương châm “phục vụ ân cần chu đáo” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà hàng, nhầm mang đến cho thực khách những buổi tiệc thân thiện, vui vẻ và thành công.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÀ PHÊ HƯƠNG TRÀM:

Nhà hàng Hương Tràm 1

1003 Bình Giã, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu.

Tel: (064) 3522102

Với thâm niên hơn mười năm họat động. Nằm tọa lạc tại ngã 3 Đường Mới, cạnh khu công nghiệp Đông Xuyên thuộc phường Rạch Dừa thành phố Vũng  Tàu. Cà phê Hương Tràm 1 tự hào mang đến một không gian thoáng mát và thanh lịch.

Nhà hàng Hương Tràm 2

488 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Tel: (06) 43501450

Xuất phát từ thành công của cafe Hương Tràm 1, nhà hàng Hương Tràm 2 được hình thành với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị, thoải mái mang thương hiệu Hương Tràm.

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Nhà hàng Hương Tràm 2 Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 488 Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (06) 43501450 Fax Hotline: 0945441991 Mr. Sang QL
Ðịa chỉ E-mail nhannguyetht@gmail.com Website http://huongtramvungtau.com/
Ðặt chỗ trước Chấp nhận Số chỗ Trên 500 chỗ
Giờ phục vụ 08:00 – 23:00 Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình 45.000 VND
Dịch vụ phụ


Wi-Fi miễn phí, Giữ xe miễn phí, Máy lạnh, Phòng VIP

 

Theo VnNavi

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình