Home » Khuyến mãi » Hội chợ Bầu 2011 – Ngày hội của Bầu, sắc mầu của bé

Từ ngày 15/9 – 19/9, Công ty TNHH Bluesky – Ấn phẩm Bầu sẽ tổ chức chương trình hội chợ Bầu 2011 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 128 Giảng Võ, Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng, lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn và tiện dụng nhất dành cho các bà mẹ mang thai và sau sinh tại Việt Nam.

Hội chợ là nơi quy tụ tất cả các ngành, hàng thiết yếu cho các bà mẹ và trẻ nhỏ như: thời trang, làm đẹp, thực phẩm, thuốc, đồ dùng,…với mức giá hấp dẫn, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong chọn lựa.

Không chỉ là nơi tham quan, mua sắm lý tưởng, Hội chợ còn là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dành cho các bà Bầu và sau sinh. Bên cạnh đó, các bà mẹ còn được các chuyên gia bác sĩ về Sản và Nhi khoa cung cấp miễn phí các kiến thức cơ bản trong quá trình mang thai cũng như cách chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Người đẹp Lan Hương (ngoài cùng bên phải), người đẹp Dương Mỹ Linh và các khách mời chụp ảnh cùng MC Hoài Anh.

Với 6 khu chính, hàng trăm gian hàng, Hội chợ Bầu 2011 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé” sẽ mang đến cho khách tham quan, đặc biệt là các bà bầu, bà mẹ sau sinh và các bé cơ hội mua sắm, vui chơi, giao lưu và thưởng thức những giá trị tinh thần lý thú và bổ ích thông qua các hoạt động văn hóa, thương mại, hội thi phong phú, sinh động, hấp dẫn.

Được biết, trong khuôn khổ Hội chợ, BTC sẽ trích một phần từ nguồn tài trợ để dành tặng cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước với mong muốn góp phần nhỏ giúp đỡ và đem lại niềm vui cho các em.

– Hội chợ có sự tham gia của các ngành, hàng dành cho mẹ và bé, cùng những thương hiệu nổi tiếng như Physiolac, Wakodo, Dutch Lady, Belly, Bump,…với những gian hàng đa dạng: đầm bầu, đồ sau sinh, quần áo, giày dép thời trang cho mẹ và bé, máy xay, máy ép, máy tập, mỹ phẩm, xe đẩy, bột ăn đạm, đồ chơi cho bé,…

– Hoạt động trọng tâm: Tư vấn, khám bệnh miễn phí, biểu diễn thời trang, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bà Bầu, các mẹ và các bé. Khách tham quan sẽ được tham gia trực tiếp các buổi nói chuyện chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về khoa Sản và Nhi khoa. Đặc biệt, các bà Bầu sẽ được siêu âm 4D và in đĩa miễn phí, chụp hình miễn phí cho các bé, thời trang xe đẩy, thời trang địu dành cho mẹ và bé.

Lan Anh

VnMedia

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình