Giảm giá thiết bị nhà bếp 20% nhân dịp khai trương kênh bán hàng Online

Thiết bị bếp 123 chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp mang thương hiệu FASTER như: Máy hút khói, bếp ga âm, lò nướng, máy rửa bát, máy sấy bát và nhiều sản phẩm tiện ích khác.


Công ty quyết tâm mang đến cho quý khách hàng sự tiện nghi, an toàn, sản phẩm bền, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã. Đặc biệt sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, thoả mãn nhu cầu, đáp ứng đầy đủ mong muốn của Quý khách.

Đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn vận chuyển sản phẩm đến tận nhà, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ, chính xác. Đặc biệt nhân viên am hiểu xâu sắc về sản phẩm, luôn kiểm tra sản phẩm trước khi xuất kho, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất khi giao cho khách hàng.

Công ty mang đến cho khách hàng nhiều chính sách thuận lợi nâng cao lợi ích cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 2 năm, sẵn sàng thay thế linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành nếu do lỗi của nhà sản xuất và cung cấp linh kiện thay thế với giá ưu đãi cho các sản phẩm sau nhiều năm sử dụng. Khách đến mua hàng tại kho công ty sẽ được hưởng giá ưu đãi, đồng thời là một cơ hội tốt để khách hàng kiểm tra hàng hoá, yên tâm rằng sự lựa chọn của mình là tốt nhất.

Nhân dịp khai trương kênh bán hàng online Thiết bị nhà bếp 123 có chương trình giảm giá trên tất cả các loại sản phẩm từ 1/4/2011 – 30/4/2011

Số 6 Ngách 35 Ngõ 104 Đường Nguyễn Xiên – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0974 914 288
Email: info@bep123.

Website: bep123.com

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.