Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật “BachvietBooks tròn 7 tuổi”

Đến hẹn lại lên, tháng 11 đã về! Mỗi khi những con gió se se lạnh của những ngày tháng 10 cuối thu tràn về trên khắp phố phường Hà Nội là các thành viên của BachvietBooks lại bắt tay vào công việc chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm sinh nhật công ty Cổ phần Sách Bách Việt. Từ công đoạn lên danh sách những tác phẩm đặc biệt sẽ xuất bản trong tháng 11 đến giai đoạn lên kế hoạch cho những hoạt động sinh hoạt chung của toàn công ty trong tuần lễ sinh nhật và chuẩn bị nội dung cho những chương trình cũng như những món quà dành tặng cho độc giả… Tất cả đều được chuẩn bị sẵn sàng để đón một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của đại gia đình Bách Việt.

Vậy với lần sinh nhật tròn bảy tuổi tới đây, BachvietBooks đã chuẩn bị những bất ngờ nào để dành các bạn độc giả thân thiết của mình?

Điều bất ngờ đầu tiên mà BachvietBooks mang đến sẽ dành tặng những khách hàng đến với chuỗi showroom sách BachvietStore ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi duy nhất của tháng 11 sẽ mang đến cho các bạn độc giả những món quà to thật to khi mua sách tại BachvietStore:  

bachviet

Nội dung chương trình:

1. Chiết khấu 30% cho tất cả các khách hàng mua sách tại Showroom BachvietStore Hà Nội và BachvietStore TP.HCM.

2. Chương trình đồng giá sách mỗi ngày 10.000 đồng – 20.000 đồng – 30.000 đồng – 40.000 đồng.

3. Chương trình bốc thăm nhận thưởng với mỗi hóa đơn thanh toán từ 100.000 đồng trở lên: Cứ 100.000 đồng mua hàng sẽ đổi được 1 lần bốc thăm. Các thăm sẽ mang đến cơ hội nhận được các món quà như sau:
– Thăm có chữ hoặc các thăm ghép được thành chữ “Mừng sinh nhật BachvietBooks 7 tuổi” sẽ đổi được phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng.
– Thăm có chữ hoặc các thăm ghép được thành chữ “Mừng sinh nhật BachvietBooks” sẽ đổi được phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng.
– Thăm có chữ “BachvietBooks” sẽ đổi được phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng.
Ghi chú: Phiếu mua sách có giá trị tại các Showroom sách Bách Việt.

4. Chương trình “Giờ vàng” : Đúng 11h đến 12h trưa các ngày từ 11/11 đến 15/11, mỗi ngày sẽ có 07 đầu sách mới được bán với chiết khấu 50%. Hết thời gian đó, sách sẽ được bán với chiết khấu 30% như bình thường. (Danh sách 7 đầu sách mới bất kỳ sẽ được cập nhật từng ngày).

Thời gian:
Chương trình diễn ra từ ngày 11/11 – 15/11/2013. (Trong giờ hành chính).

Địa điểm:
BachvietStore Hà Nội: 38 Vũ Ngọc Phan. Đống Đa.
BachvietStore Tp. Hồ Chí Minh: 146 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận.

BachvietBooks

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.