Chương trình biểu diễn múa bụng nghệ thuật tại Nhà hát tháng 8 Hải Phòng

Belly dance – một môn nghệ thuật quyến rũ và nữ tính đang dần được biết đến, phổ biến và ưa chuộng tại TP Hải Phòng. Người đầu tiên đưa Belly về với TP cảng, không ai khác, đó là Hồng Hạnh và Sadie – CLB gắn liền với tên tuổi của cô. Trở về từ lớp hoc Pop, Lock, Shimmy tại Singapore với ngôi sao bellydance số 1 thế giới la chị Sadie và bạn diễn của chị là Kaya dến từ USA, Hạnh ôm ấp ước mơ đem Belly đến với các bạn gái, các mẹ, các chị, các cháu thiếu nhi…

Nếu bạn nào đã từng xem chương trình Văn nghệ Hải Phòng phát sóng trên truyền hình địa phương sáng 30 Tết Canh Dần, chắc hẳn sẽ nhận ra gương mặt này, Hồng Hạnh không theo học múa chuyên nghiệp, nhưng với tài năng bẩm sinh và đam mê cuồng nhiệt, cô đã dành cho Belly những tâm huyết, thời gian, đầu tư không ngừng cả về cơ sở vật chất cũng như trí tuệ chất xám.

Show Arabian night tháng 10/2008 là sự kiện ra mắt đầu tiên của Sadie đến khán giả Hải Phòng, tiếp đến là Dancing night tháng 3/2009 tại Nhà hát tháng 8. Hai sự kiện lớn trên như bước đầu khẳng định sự đúng đắn và củng cố thêm niềm tin và đam mê cho Hạnh khi cô nhận được rất nhiều ủng hộ và mến mộ của khán giả.

Cơ hội lần thứ 3 lại đến với các bạn yêu loại hình nghệ thuật này tại Hải Phòng, 20h ngày 28-8-2010 tại Nhà hát tháng 8 – TP Hải Phòng Chương trình biểu diễn MÚA BỤNG NGHỆ THUẬT với các tiết mục múa bụng từ truyền thống đến hiện tại. Với sự diễn xuất và trình diễn của hơn 40 vũ công đến từ miền Bắc với các tên tuổi hàng đầu của Belly dance Việt Nam như : Nhóm múa bụng Sadie, nhóm Olimpia Hà Nội, nhóm Esmeralda, nhóm Oriental Dream, nhóm nhí múa bụng duy nhất của Việt Nam Ministars cùng các solo Phương Calavera, Thu Thủy, Thái Hà, Hương Giang, Huyền Dương, bé Hồng Anh, bé Dương Dương, và biên đạo Hạnh Sadie.

Chương trình diễn ra vào hồi 20h ngày 28-8-2010 tại Nhà hát tháng 8 – TP Hải  Phòng

Vé bán tại Nhà hát tháng 8 và Clb  Belly dance Sadie 45 Lạch Tray Cung VH Thanh niên

0944010166 – 01228478337

Giá vé VIP : 100.000 VNĐ

Giá vé chung : 70.000 VNĐ

36 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.