Sân chơi cuối tuần rèn luyện Kỹ năng miễn phí dành cho Mẹ & Bé

Song song với việc nuôi dưỡng đứa con thân yêu của bạn , các bé  luôn cần những sân chơi bổ ích để thỏa sức thể hiện những Kỹ năng &  Năng khiếu cùng sức sáng tạo của bản thân.  Trường Tiểu Học & Trung học Việt Mỹ (số 2.2 – 2.3 Phan Xích Long, phường 3, Q. Bình Thạnh)  phối hợp cùng CLB kỹ năng Mẹ&Bé sẽ tổ chức sân chơi cuối tuần miễn phí dành cho ba mẹ & các bé vào lúc 8g30 sáng Chủ nhật ngày 20/5/2012 để các bé được vui chơi , rèn luyện kỹ năng và phát triển năng khiếu.

Lịch tổ chức hoạt động

Sân chơi cuối tuần không chỉ tổ chức buổi hội thảo cho Ba mẹ với chuyên đề “Giúp con tự bảo vệ bản thân “ do Chuyên gia Tâm lý Võ Thị Minh Huệ phụ trách , mà còn  tổ chức những khu vui chơi vui hấp dẫn dành cho các Bé : như lớp học Phép thuật , Bé tập làm họa sĩ, Bé khéo tay với trò chơi xếp giấy nghệ thuật, và cả một không gian sách dành cho các bé thoả sức vui chơi & trải nghiệm trong thế giới riêng của bé thông qua các trò chơi dân gian vui nhộn và bổ ích giúp Bé phát huy hết tiềm năng học hỏi cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bé.

Chương trình hoàn toàn Miễn phí dành phụ huynh có bé từ 3 tuổi trở lên. Vui lòng đăng ký sớm để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn

Điện Thoại liên hệ: Chị Tâm 0919760069  hoặc email : clbkynangmevabe@yahoo.com

Lịch tổ chức hoạt động

120 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.