Ngày hội ” Ngày của em” do Cô Gái Hà Lan tổ chức dành tặng cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Cô Gái Hà Lan sẽ tổ chức ngày hội “Ngày Của Em” với chủ đề “Em yêu Cô Gái Hà Lan” vào ngày 30/5, tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, với mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho các em thiếu nhi.

• Ngày hội dành cho thiếu nhi do Cô Gái Hà Lan tổ chức vào ngày 30/5, tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc, gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ

• Nhiều trò chơi vui nhộn và các phần thưởng độc đáo cho các em thiếu nhi và cả nhà khi tham gia ngày hội

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Cô Gái Hà Lan sẽ tổ chức ngày hội “Ngày Của Em” với chủ đề “Em yêu Cô Gái Hà Lan” vào ngày 30/5, tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, với mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho các em thiếu nhi.

Ngày Của Em” sẽ là một món quà mà Cô Gái Hà Lan muốn dành tặng riêng cho các em thiếu nhi sau một năm học hành chăm chỉ, mở đầu cho một mùa hè sôi động với nhiều hoạt động bổ ích.

Với mục đích vui mà học, “Ngày Của Em” được phỏng theo một ngày làm việc thật sự của Cô Gái Hà Lan với những trò chơi như: “Thử tài đi guốc gỗ”, “Thử tài tìm bò”, “Thử tài vận chuyển cỏ”, “Thử tài vắt sữa bò”…

Tham gia vào ngày hội, các em sẽ được hòa mình vào một không gian mang đậm sắc màu của đất nước Hà Lan xinh đẹp với những nông trại xanh rì, những chiếc cối xay gió vươn cao mạnh mẽ, những gian hàng guốc gỗ mộc mạc và những khóm hoa tulip rực rỡ… Ngoài ra, các em cũng sẽ được cùng các bạn thỏa sức sáng tạo với màu sắc trên đủ các chất liệu như giấy, cát, tượng…

Cùng với những khu vực diễn ra các trò chơi theo chủ đề của ngày hội, các em cũng sẽ được vui cười với những màn biểu diễn xiếc vui nhộn. Bên cạnh đó, những em nhỏ từ 1-3 tuổi còn có thể vui đùa trên tòa nhà bằng hơi khổng lồ và cùng thi tài xem ai bắt được nhiều cá hơn với trò chơi câu cá.

Không chỉ các em được thỏa thích chơi các trò chơi hấp dẫn và nhận về những phần quà độc đáo, “Ngày Của Em” cũng dành riêng cho các phụ huynh một không gian: “Góc tư vấn dinh dưỡng cho bé”. Tại đây, các phụ huynh sẽ được chuyên gia dinh dưỡng của Cô Gái Hà Lan cho biết về tình hình sức khoẻ con em mình và làm thế nào để các em khoẻ hơn, cao hơn và thông minh hơn.

Ngày hội “Ngày Của Em” sẽ diễn ra cùng lúc trên cả 4 thành phố lớn và kéo dài từ 8h30 đến 18h00 cùng ngày. Cụ thể địa điểm diễn ra chương trình như sau:

– Thành phố Hồ Chí Minh: Thảo Cầm Viên Sài Gòn
– Hà Nội: Vườn Bách Thảo
– Đà Nẵng: Công viên 29/3
– Cần Thơ: Nhà Thiếu nhi Thành phố

Ngày Của Em” sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho các em thiếu nhi trong mùa hè năm nay. Hoạt động này một lần nữa nói lên những nỗ lực của Cô Gái Hà Lan trong việc xây dựng một cộng đồng đầy sức sống.

(24H.COM.VN)

210 total views, 2 views today

3 Responses to “Ngày hội ” Ngày của em” do Cô Gái Hà Lan tổ chức dành tặng cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi”
  1. hiền lê 28.05.2010
  2. Duy Manh 31.05.2010

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.