Chia sẻ:

About admin

Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com YM: Thuviengiadinh_com

“Radio kể chuyện cho bé”

 1. studentur viết:

  Опутеть как интересно, во задвигаете. Класс!

 2. SoftDow viết:

  Отличный сайт,интересно здесь

 3. semsk viết:

  А давно ли запустили этот блог?

 4. huy viết:

  Sao không thấy truyện viết rồi nếu nghe đây đôi lúc không nhớ để có thể kể cho trẻ…mong rằng có truyện viết thì hay hơn…

 5. admin viết:

  Bạn có thể theo dõi truỵen viết ở đây http://www.thuviengiadinh.com/category/muon-mau/truyen-tong-hop/

 6. nguyen hoang long viết:

  tôi muốn tải truyện về nhà cho bé nghe thì làm như thế nào

 7. Nguyên T. T viết:

  cảm ơn thư viện gia đình. tôi có thể có được nhiều chuyện để kể cho bé sau khi coppy vào điên thoại. bé rất thích. cảm ơn nhiều nha!

 8. Nguyên T. T viết:

  Chúc những người làm chương trình thuviengiadinh.com luon manh khoe va đem được đến cho bố mẹ các bé nhiều câu chuyện hay cho bé nữa!hãy hiểu rằng công việc các bạn đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình nhiều lắm đấy!

 9. Nguyên T. T viết:

  Mình góp ý một chút nha: các bạn làm chương trình cố gắng thu âm chất lượng hơn chút nữa!!

  • admin viết:

   Cảm ơn bạn đã thường xuyên ghé thăm http://Thuviengiadinh.com và đã có những góp ý quí báu với website, với phương châm : Hạnh phúc cho mọi gia đình Thư viện gia đình cố gắng chọn lọc thôgn tin phục vụ cộng đồng được tốt nhất. Nhân dịp Lễ Giáng sinh xin đwocj gửi tới bạn cùng các độc giả lời chúc mừng hạnh phúc & vui vẻ

 10. Nguyên T. T viết:

  Mình ghé thăm lại mấy lần http://Thuviengiadinh.com mong có chuyện mới cho bé nhà mình mà chẳng có vì mấy chuyện mình đã coppy vào điện thoại bé đã nghe hết rồi. http://Thuviengiadinh.com cố gắng bổ sung chuyện mới nhé vì bố mẹ các bé cần lắm.
  Chuyện ” Chú vịt khàn” chương trình đưa lên đọc quá nhanh đấy!các bạn xem lại mình nói đúng không????

 11. admin viết:

  Bạn thông cảm nhé, thời gian vừa qua chưa cập nhật được truyện mới, bạn tiếp tục cập nhật nhé đã có rồi đây !

 12. Nguyên T. T viết:

  có chuyện mới cho bé rồi! cám ơn nhé!

 13. huong duong viết:

  Hết lòng cảm ơn “Thư viện gia đình” đã cung cấp những câu truyện cho bé thật là dễ thương. Tôi đang cần gấp câu truyện “Quả thị” lứa tuổi nhà trẻ. “Thư viện gia đình” có thể cập nhật giúp cho tôi được không ? Xin hết lòng cảm ơn !

  • admin viết:

   Không biết bạn nói truỵện quả thị ở đây có phải là quả thị trong truyện “Tấm cám” không, nếu đúng thì là truyện Tấm cám, còn nếu không thì là truyện “Quả thị” là truyện nào bạn nhỉ ?

   • huong duong viết:

    Cảm ơn “Thư viện gia đình” đã quan tâm giúp đỡ, truyện “Quả thị” này còn có tên gọi khác là “Quả thị áo xanh” với nội dung là : “Có 1 quả thị còn xanh trên cây, 1 chú vịt đi tới gọi đi chơi nhưng quả thị vẫn ngủ, sau đó bạn mèo cũng tới gọi nhưng quả thị vẫn không thức dậy. Sau khi các bạn đi : Vịt, mèo đi chơi hết, một bà cụ đi ngang qua ngửi thấy mùi thơm, bà nhìn lên tháy quả thị đã mặc áo vàng, bà cụ gọi và quả thị đã rụng vào trong cái bị của bà”. Đây là câu chuyện dành cho các bé đang tập nói. Xin “Thư viện gia đình” vui lòng giúp đỡ cho tôi nhé. Xin cảm ơn rất nhiều !

 14. Nguyên T. T viết:

  Cám ơn http://Thuviengiadinh.com đã để ý đến những góp ý, yêu cầu của mọi người (mình thấy yêu cầu cua một bạn cần có “chuyện quả thị màu xanh” thì chỉ t/g ngắn là các bạn đã cung cấp.Tuần nào mìng cũng ghé thăm các bạn đấy, các bạn thấy thế không? cảm ơn các bạn nhé, mình thấy lại có chuyện mới cho bé rồi!

  • admin viết:

   Cảm ơn Nguyên.T.T cùng các bạn khác đã thường xuyên ghé thăm và quan tâm tới http://Thuviengiadinh.com. Với tâm niệm và hoài bão theo đuổi từ trước khi web site ra đời là được đem lại những gì tốt nhất, hay nhất….tới các bạn, bản thân mong có được cái gì thì các bạn cũng như vậy, với khả năng của mình mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu của độc giả, kiến thức và tài nguyên là bao la, xong không tránh khỏi những thiếu xót và chưa đáp ứng được đầy đủ, mong các bạn thông cảm và ủng hộ Thư viện gia đình trong thời gian tới.

 15. Nguyên T. T viết:

  chưa có chuyện mới nhỉ? Tối nay đành tự đọc truyện cho bé vậy!chắc vài hôm nữa ghé thăm http://Thuviengiadinh.com sẽ có chuyện mới!

 16. truclam viết:

  Nếu có mục đọc thơ cho bé nghe thì hay biết mấy

 17. Nguyên T. T viết:

  mình muốn góp sức cùng http://Thuviengiadinh.com để phong phú thêm các câu chuyện cho bé. mình sẽ thu âm các câu chuyên mình kể, đọc rồi sẽ làm thế nào để http://Thuviengiadinh.com có thể nhận, kiểm duyệt và đăng tải vào web site http://Thuviengiadinh.com nhỉ. nếu các bạn quan tâm sự góp sức của mình thì thông tin sớm lại cho mình nhé!

 18. Lê Du viết:

  Mình đang hì hục tìm kiếm truyện kể cho bé nghe thì vớ được trang này. Hay quá, cảm ơn admin. Nhưng mà admin ơi, cho mình góp ý thêm thế này nhé. Trang web nên bổ sung thêm nhiều truyện hơn, người kể chuyện phải có lối kể vui vẻ, sinh động, cố gắng tạo âm thanh, tiếng động… thì mới hấp dẫn trẻ con được. Và nếu có thể được, trang web mình có thể mở thêm chuyên mục đọc, diễn ngâm tục ngữ, ca dao không, tại mình đang tìm tải tục ngữ, ca dao cho bé nghe nhưng không biết tìm ở đâu cả. Ai biết có thể chỉ giúp mình được không. Cảm ơn admin và mọi người.

 19. Nguyên T. T viết:

  lâu quá rồi mà chưa có chuyện mới bổ sung!

 20. nhâm minh quân viết:

  tuyệt, cảm ơn diễn đàn

 21. Sephine viết:

  Mình rất cảm ơn chuyên mục này, mình mong sẽ có thêm nhiều hơn nữa.

 22. Vũ Thị Loan viết:

  Admin oi co chuyen “Tho va Rua” ko vay? Thank nha!

 23. Đoàn Hằng viết:

  admin oi co truyen “nguoi ban tot “không

 24. Ken viết:

  Admin oi, sao minh tai ve khong duoc vay?khi tai ve thay co ghi la mot “binary file” va khong mo duoc?lam cach nao de tai ve the?

 25. Bờm viết:

  admin ơi, bạn click chuột phải rồi Save Target As…và lưu về máy tính nhưng ko được, nó chỉ lưu dạng Chrome HTML Document thôi, chứ ko phải dạng file nhạc. Sau đó mở ra thì lại báo là trang này ko tồn tại. HIx, admin chỉ cách nhé.

Gửi góp ý

Để tìm kiếm bạn nhớ đánh không dấu

Nhập email của bạn để nhận bài viết mới:

Chăm sóc bởi Google FeedBurner

Lưu trữ
Liên kết vàng
wap tai zalo chat 2017 nhanh
 • Chăm sóc trẻ