Thêm 1 tuổi con càng lớn khôn !

Đã 1 tuần nay Khoai cứ đi ra đi vào, chị Hương cứ thắc mắc không hiểu có chuyện gì không đây !

– Bố Khoai : Thế là chị Hương không nghĩ ra rồi ngày 24/3 là ngày sinh nhật em Khoai tròn 4 tuổi cơ mà !

– Chị Hương : Không phải là chị không nhớ đâu nhé, cả tháng nay cả nhà mình vẫn nhắc đến tháng 3 là sinh nhật em Khoai, bố sẽ mua bánh gato thật là to và đẹp. Có điều chị thắc mắc làm sao em cứ đi ra đi vào ý chứ !

– Bố Khoai : Bố biết rồi Hương ạ, chả là em Khoai đang mong đến ngày sinh nhật đấy, mấy hôm trước em đã nói với bố rồi, bố mua bánh gato có cả con thỏ và búp bê nữa. Chính vì vậy mà em Khoai đang rất mong nhanh đến ngày sinh nhật đấy !

À còn một điều này cũng rất thú vị nữa nhé đến ngày sinh nhật bố sẽ cho 2 chị em xem trên hộp sữa “Cô gái Hà Lan” có hình ảnh của chị em Khoai. Sao bố mình giỏi nhỉ, trên hộp sữa “Cô gái Hà lan phải là hình ảnh con bò sữa chứ nhỉ !


Điều đó rất đơn giản thôi nhãn sữa “Cô gái Hà lan” đang có chương trình “Tôi yêu cô gái Hà lan” ghi nhận tình yêu thương từ mỗi hộp sữa của tất cả mọi người. Cô gái Hà lan sẽ gửi vào quỹ khuyến học “Đèn đom đóm” 1000 đồng.

Trở lại buổi sinh nhật của em Khoai :

Khi bố đem hộp bánh gato về đến nhà, chị em Khoai chạy ngay đến chỉ muốn khám phá ngay chiếc bánh gato mừng sinh nhật năm nay thế nào, nhưng bố chưa cho phép, vì lần trước sinh nhật chị  Hương, cũng chỉ vì muốn khám phá ngay nên em Khoai đã le te đòi đem bánh ra bàn để mở hộp.

Vừa đi được 1 đoạn thì …”tẹt…” một cái, cả hộp bánh rơi xuống đất. Thôi thế là hỏng hết rồi !!!! Bố liền đem hộp bánh ra sự thể thế nào, may quá bánh chỉ bị xô đi 1 chút vẫn có thể đốt nến và cắt bánh được.

Trong lúc bố chuẩn bị cắm nến, 2 chị em tranh nhau đòi cắm nến, “vèo” một cái cái tay của Khoai bay qua đã làm bay mất một góc bánh, chỗ có bông hoa……thôi ….thế là cái bánh lại bị trọng thương….!

Chính vì rút kinh nghiệm hôm sinh nhatạ chị Hương nên lần sinh nhật Khoai chiếc bánh đã được bảo vệ an toàn tuyệt đối, mặc dù bố đã hơi bị khản giọng vì bảo vệ chiếc bánh !

Hai chị em mon men muốn mở hộp bánh

Hai chị em bắt đầu đốt nến phụt

Khoai chuẩn bị thổi nến

Khoai thổi nến

Khoai cắt bánh tiếp khách

136 total views, 4 views today

One Response to “Thêm 1 tuổi con càng lớn khôn !”
  1. hangxomanhgioto 25.03.2010

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.