Bạn ấy hư !

Ảnh Bảo Lâm’Blog

Ngày hôm qua là ngày Chủ nhật, mẹ phát mệt vì bạn ấy, bạn ấy nghịch kinh khủng. Bị mẹ cho mấy trận đòn mà bạn ấy có thèm sợ đâu, lại còn chả thèm khóc nữa? Mệt thật. Mẹ bảo: ” Nếu có trường mẫu giáo nào nhận bạn ấy đi học cả tuần thì mẹ cũng cho đi”. Nói vậy thôi chứ bạn ấy đi học buổi trưa yên tĩnh thế mà mẹ chẳng ngủ được nữa là cho bạn đi học một tuần. Có bạn ấy ngủ cùng thì lúc nào mẹ cũng ngủ ngon.

Ở nhà bạn nghịch quá, bình thường có một mình bạn thì bạn ấy cũng không nghịch lắm đâu, nhưng có thêm cô em gái nữa là bạn ấy đầu têu ra đủ trò. Nhớ hôm tết, bà nội mua được một mẻ hạt bí ngon, bà phơi nắng rồi rang lên ăn tết, sợ bỏ ra ngoài ỉu nên khi có khách bà mới mang ra, ấy vậy mà chỉ quên khuấy đi có một lúc mà ôi thôi, bạn và cô em gái đổ ngập nước vào lọ hạt bí rồi. . Rồi bạn ấy và cô em gái chơi trò “khách đến chơi nhà”. Bạn ấy đổ nguyên cả hộp chè vào ấm rồi đổ nước vào rồi rót tứ tung ra nhà. . Hôm qua bà hàng xóm cho hộp mứt, 2 chị em nhặt hết các loại mứt cho vào ấm đổ nước vào là ” trà mứt”. Có hôm bạn ấy vặn tủ lạnh đến mức cao nhất làm cho cả tủ rau bà nội mua về đông thành đá hết. Hic hic rồi nhiều nhiều những trò của bạn ấy làm mẹ đau đầu nữa…chả biết sau này đi học, đi làm bạn có sáng kiến hay sáng tạo gì không chứ bây giờ mẹ muốn tét mông bạn ấy lắm rồi.


Bạn ấy lười ăn vô cùng, Bây giờ bạn mới được 13 kg và cao 100cm ( cô giáo đo ở lớp); Mẹ đo là 102 cm… hic…chả bao giờ thấy bạn kêu đói, Hôm qua, lúc gần ăn cơm bạn ấy lại đòi ăn thạch, lèo nhèo mãi bảo thế nào cũng không nghe, điên tiết lên mẹ tét cho nàng 2 cái vào mông rồi xách bạn ra ngoài cửa phạt, Bạn ngồi ngoài sân gào khóc thảm thiết ” Bố ơi, Bố ơi, không yêu mẹ nữa đâu”. Bố lại chạy ra bế nàng vào không thấy đòi thạch nữa nhưng bạn ấy cũng chả ăn cơm.

Giận bạn ấy lười ăn hư thế thôi, nhưng mẹ yêu bạn ấy lắm. Mẹ lên mạng seach ngay cách làm thạch cho bạn ấy, và rồi trưa nay mẹ đã thành công với món ” Thạch Cam” để chiều nay đi học về cho bạn ấy ăn. Hy vọng là bạn ấy thích. Món Thạch của mẹ giống thế này này, vì mẹ học ở trên mạng mà. Mong rằng bạn ấy bớt nghịch đi chút.

Thuviengiadinh.com (Theo Bảo Lâm ‘ Blog)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.